Thứ 3, 03/10/2023, 10:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tỏ ra ghen tuông, cho dù người ấy giải thích thế nào bạn cũng không tin.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chỉ cần người khác động chạm một chút đến mình, Dương Dương đã buồn tủi và để điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Dường như bạn chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ, muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy mạnh mẽ lên, hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất.

Buồn phiền, u sầu chỉ khiến mảng màu trong cuộc sống của bạn u tối thêm. Hãy sống như những chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin này. Cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những nhận xét, đánh giá vô cùng sắc bén, những lập luật có tính logic cao nên không ai có thể phản kháng lại được. Thực ra đây là lĩnh vực bạn quan tâm và cũng có kiến thức nhất định nên mới tự tin như thế.

Trong chuyện tình cảm hai người, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng ở bên và dành tất cả thời gian cho mình. Ai cũng có cuộc sống riêng, mối quan hệ bên ngoài với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… vì thế rất cần một không gian riêng tư để gặp gỡ, giao lưu với mọi người.

Đối diện với khó khăn, chòm sao này phải lạc quan lên thì mới tìm ra được hướng giải quyết cho mình. Hãy nhớ, đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến mấy cũng phải sáng, nên hãy cứ tự tin lên vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp chứ đừng lo lắng hay sợi hãi quá.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là một người được đánh giá là rất hiếu động và khó chịu nếu thời gian này phải ở nhà quá thường xuyên và phải làm việc tại nhà. Hãy chú ý hơn tới bản thân mình, và mọi công việc bạn đã lựa chọn để không bị mọi người đánh giá và có cái nhìn sai về bạn.

Trong công việc nếu bạn nhận thức đúng đắn hơn về thế giới xung quanh, bạn sẽ chú ý những việc xảy ra ở thời điểm hiện tại nhiều hơn. Khi sức mạnh nội tâm càng lớn mạnh thì bạn sẽ không còn dễ dàng phân tâm bởi những ảnh hưởng vô thức khác.

Đối với tình trạng sức khỏe hiện tại cách tốt nhất ở hiện tại bây giờ để có thể giữ gìn sức khỏe cho bạn, chính là tránh tập trung ở nơi quá đông người, thường xuyên rửa sạch tay, hạn chế đi ra ngoài và nếu buộc phải đi nhớ đeo khẩu trang.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay làm việc rất chu đáo, nghiêm túc, bạn cũng đã hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Đồng nghiệp đều nể phục vì thái độ làm việc của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực của mình để đạt được kết quả tốt hơn.

Thời gian này Cự Giải nên dành thời gian để vun đắp cho chuyện tình cảm, những lúc như này bạn cảm thấy người quan trọng với mình nhé. Đối phương sẽ tạo cho bạn tự bất ngờ này đến bất ngờ khác, bạn cũng sẽ không cảm thấy buồn chán nữa.

Sức khỏe của bạn trong hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn nên dành thời gian chăm chút cho bản thân thay vì ngày nào cũng vùi đầu vào công việc và chăm sóc cho gia đình. Bạn nên duy trì một chế độ ăn uống cho hợp lý.

Con số may mắn của Cự Giải là 27

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vận dụng được trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý tình huống. Tuy nhiên, hôm nay bạn có xu hướng dễ nóng giận hơn và tỏ rõ sự khó chịu với người kém hơn. Không phải ai cũng có kiến thức tương đồng với bạn, do đó cần hiểu và thông cảm bạn nhé. Bạn cũng phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Việc tích trữ quá nhiều đồ theo tâm lý đám đông rất không tốt, chúng khiến giá cả hàng hóa tăng chóng mặt, bạn phí tiền không hợp lý trong khi nhiều người thực sự cần thiết lại không mua được hàng, dễ dẫn đến rối loạn .

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn đừng nên nương nhờ ai đó mới mang lại cho bạn niềm vui, nhất là người ấy cũng là cá nhân độc lập như bạn. Hạnh phúc là sự vui vẻ mà con người đạt được thông qua sự bình an nội tâm, không có lo lắng, đau khổ. 

Con số may mắn của Sư Tử là 51

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có năng khiếu nghệ thuật, sức sáng tạo tốt nhưng lại đánh giá thấp thực lực của mình. Muốn thay đổi được điều này, trước tiên bạn nên thay đổi bản thân mình trước. Sự tự tin cũng góp phần vào thành công của bạn.

Chỉ khi chòm sao này thực sự thay đổi thì mới cảm nhận được rõ ràng mọi việc xung quanh. Hãy nhớ kẻ thù lớn nhất của con người chính là bản thân, chỉ khi chiến thắng được bản thân thì bạn mới chiến thắng được khó khăn, thử thách của cuộc sống và trở nên mạnh mẽ và vững vàng.

Tình bạn và đều là những thứ tình cảm tốt đẹp, một người bạn có tâm sẽ không bao giờ làm vấy bẩn mối quan hệ đó. Khi gặp khó khăn họ sẽ tự cố gắng vượt qua chứ không muốn làm phiền người khác vì không muốn tạo ra một sự ràng buộc về lợi ích.

Con số may mắn của Xử Nữ là 25

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Bình đã cảm thấy mâu thuẫn, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm ra cách để tháo gỡ vấn đề của bản thân. Thời gian này, bạn nên tránh đuổi theo tâm lý đám đông, giữ cho bản thân bình tĩnh, sáng suốt, theo dõi thông tin từ các nguồn chính thống và tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước. 

Tình hình tài chính hôm nay của bạn nói chung là cũng tạm ổn. Có lẽ nó đủ giúp bạn qua thời gian khó khăn này. Nếu ai đó từng thất bát nên tìm cách thức phù hợp để hồi sinh bạn nhé, đừng nản chí hay chùn bước chỉ vì những khó khăn tạm thời như vậy.

Về phương diện sức khỏe, lời khuyên cho bạn nên tránh đảo lộn giờ đi ngủ và làm việc dẫn đến khối lượng công việc hôm nay có thể bị dồn cho ngày hôm sau và cơ thể bạn thường xuyên phải bị mệt mỏi, và chán ăn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 34 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất sâu sắc và tinh tế, luôn biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nguồn cảm hứng của bạn đang có sức lan tỏa mãnh liệt, giúp công việc của bạn diễn ra một cách thuận lợi.

Trong vấn đề tình cảm, Bọ Cạp tỏ ra ghen tuông. Cho dù người ấy giải thích thế nào bạn cũng không tin họ, bạn luôn nghĩ người ấy đã sai. Vậy nên điều này dễ dàng đẩy khoảng cách của 2 bạn ra xa hơn.

Sức khỏe của bạn không được tốt, nếu làm việc quá sức bạn có thể khiến cho bản thân mình mệt mỏi. Vì thế bạn nhớ đi ngủ sớm hoặc luyện tập một vài động tác nhẹ nhàng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên bốc đồng trong bất cứ quyết định nào vào hôm nay. Bạn cần bình tĩnh, kiên nhẫn trong các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ giúp ích rất nhiều. Khi gặp rắc rối mà vẫn giữ được bình tĩnh thì mới thể hiện được bản lĩnh của mình.

Những lúc không vui bạn thường có xu hướng trốn tránh gặp mặt người khác và ở một mình để gặm nhấm nỗi buồn. Nhưng điều đó là hoàn toàn không nên, hãy giao tiếp ngay cả khi bạn không thích vì nó có thể cải thiện tâm trạng của cung hoàng đạo này hơn những gì vẫn nghĩ.

Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng có thể thay đổi được quan niệm của mình, không thay đổi được sự việc thì có thể thay đổi được cách nhìn nhận về nó… chính vì vậy khi gặp bất cứ việc gì, bạn cũng nên nhìn vào vẻ đẹp riêng của nó, chỉ là trước đây bạn chưa nhìn ra.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong hôm nay có những suy nghĩ bất thường. Bạn muốn có sự khác biệt, tránh lặp lại theo những lề thói cũ. Hãy làm việc hết sức mình bằng khả năng có thể của bản thân. Khi đó, chúng ta cảm thấy hài lòng vì đạt đến trạng thái hòa hợp với chính mình và thế giới xung quanh.

Về vấn đề sức khỏe, bạn nên đầu tư tối đa vào sức khỏe bản thân như rửa tay thường xuyên, tập luyện thể thao, nghỉ ngơi hợp lý. Đây cũng là dịp sống chậm lại, tập trung vào những giá trị đích thực và lắng nghe bản thân mình thấu đáo hơn.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn đừng vì cô đơn mà cố tình tán tỉnh ai đó để lấn át cảm giác lạc lõng của chính mình. Bạn sẽ dễ có xu hướng bước vào một sai lầm tiếp theo đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy sắp xếp lại lịch trình luyện tập của mình, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy.

Nếu bạn vẫn cứ tiếc nuối quá khứ, ảo tưởng về những điều chưa xảy ra mà bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng có được điều gì. Vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua và những điều chưa tồn tại, bạn nên tập trung vào hạnh phúc thực tại thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Hãy nhớ điều quan trọng trong cuộc đời một người không phải là bạn đến từ đâu mà là bạn sẽ đến đâu. Nếu lựa chọn công việc thì phải ngẩng đầu nhìn phương hướng mình đang đi, chứ đừng đi sai hướng mà khiến bao nỗ lực đổ sông đổ bể. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi lựa chọn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Song Ngư diễn ra rất thuận lợi, bạn cũng biết cách để sắp xếp mọi công việc một cách hợp lý, cũng đã tạo được hình tượng tốt với mọi người. Hôm nay những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được ký kết hợp đồng.

Chuyện tình cảm, Song Ngư dễ dàng đề cao sự chung thủy và tôn trọng cảm xúc. Nhưng hãy dè chừng khi sự kiểm soát của bạn đôi lúc vượt quá giới hạn khiến người ấy bắt đầu khó chịu rồi đấy.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, bạn cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe nhất là trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Bé 6 tuổi tử vong sau đêm Trung thu
(Tieudung.vn) Tối ngày 2/10, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ...
 
Tiếp bài dự án khu dân cư An Sương: HDTC lấy 20.000m2 đất công viên cho tư nhân mượn kinh doanh
(Tieudung.vn) Nếu như Công ty HDTC chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Sương thừa nhận...
 
Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 3/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 3/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang cảm thấy...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Con số may mắn của Bạch Dương?
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón nhận tin...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35005 sec| 920.727 kb