Thứ 4, 07/06/2023, 23:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vốn là người khá thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không có căng thẳng nhé.

Về mặt tình cảm, hai người đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt, do đó mà cũng có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa bạn và nửa kia luôn xảy ra những tranh cãi nhưng chính lúc này đã được hòa giải.

Trong phương diện kinh tế, lời khuyên cho bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn trong thời gian tới. Hãy chọn mua những đồ dùng mà thực sự cần mà thôi vì nguồn thu của bạn thời gian tới sẽ không có dấu hiệu tăng lên đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy. Dù đó chỉ là những điều nhỏ cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế.

Nhờ tinh thần vui vẻ nên bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ, đừng quyết định trong phút bốc đồng để sau này phải hối hận.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này hoàn toàn ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và rèn luyện thể chất như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng luôn tươi vui thì bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu trong cuộc sống một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bước sang ngày mới, Song Tử hôm nay không hề có tâm trạng làm bất cứ một số việc gì, bạn luôn cảm thấy quá mệt mỏi khi xung quanh bạn đang có nhiều áp lực đè nặng lên. Khối lượng công việc của bạn cần hoàn thành trong hôm nay khá nhiều nên bạn cũng không có thời gian để suy xét đến cái khác.

Hôm nay bạn cần thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt công việc của mình. Đừng gượng ép bản thân làm việc quá nhiều, vì sức bạn sẽ không chống chọi được trong thời gian sắp tới đâu. Nên biết quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Chuyện tình yêu, bạn nên cho bản thân mình thêm cơ hội, hãy mở rộng lòng mình ra nhé. Có thể sự phản bội trong tình yêu bạn khó chấp nhận nhưng bạn đừng đánh giá tất cả mọi người theo chiều hướng đó. 

Con số may mắn của Song Tử là 21

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải luôn muốn được yêu thương, bạn cũng biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác phái. Đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được nhiều tình yêu của người ấy, sống hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu thắm thiết.

Tuy nhiên, trong công việc cung hoàng đạo này lại thể hiện mình đang ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn lo lắng cho đồng nghiệp xung quanh nên đôi khi trở nên thiếu tinh tế, quan tâm quá mức đến mọi người khiến cho đối phương khó chịu khi cảm thấy bị xâm phạm không gian riêng tư.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Mặc dù mục đích ban đầu của bạn là vô cùng tốt đẹp, nhưng bạn cần xem xét tùy từng đối tượng, tùy từng hoàn cảnh để thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình, đừng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu với bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 90

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có phần xáo trộn vì bạn không kiểm soát được những suy nghĩ của mình về một vấn đề chưa được giải quyết. Đừng quá lý tưởng hóa mọi việc và do đó tự đánh lừa mình bạn nhé. Hãy nhìn nhận sự việc như nó vốn là, chớ suy đoán thêm hoặc tự thêu dệt về nó.

Về mặt tài chính, lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của khoản tiền đề phòng cho khi khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm tự động bao giờ thì đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ này, vốn có ở hầu hết ngân hàng.

Trong chuyện tình tình cảm, để xây dựng sự tin tưởng thì bạn nên cả những điều bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu thị. Biết đâu người ấy có thể mang lại cho bạn một số lời khuyên có ích.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cũng đã có một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Dù bạn thành công trong công việc nhưng bạn cũng là người biết học hỏi mọi thứ, còn nếu không bạn sẽ nhanh chóng gặp thất bại. Tuy nhiên hôm nay tâm trạng không tốt nên công việc cũng dễ bị ảnh hưởng.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong hôm nay khá ổn định, bạn cũng nên học cách để kiểm soát bản thân mình tốt hơn. Đừng để người khác thấy khía cạnh xấu mà dễ dàng nắm thóp bạn. 

Tình cảm của bạn đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người độc thân cũng đang có cơ hội để gặp gỡ cũng như làm quen với nhiều người khác phái. Bạn hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình nhé. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày hẹn hò cuối tuần vui vẻ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 51

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bạn có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình muốn. Tuy đôi lúc có khó khăn nhưng bạn không lùi bước mà vẫn kiên nhẫn với những gì mình đã chọn, quyết làm tới cùng.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại rất mực chu đáo. Bạn luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi. Người ấy chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc khi có người yêu như bạn.

Tình yêu thắp sáng trái tim, nhưng liệu có thành đôi lứa vững bền hay không thì còn tùy thuộc vào thái độ sống của chúng ta. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim, đừng để vật chất hay những bon chen, xô bồ của cuộc sống ngoài kia ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không đồng quan điểm với nhiều người và do đó bạn có cảm giác muốn xa lánh, không muốn chia sẻ. Nếu đã nói lời gì thì cố gắng giữ lời hứa bạn nhé, đừng nói chỉ để làm vui lòng ai đó sau rồi bạn lại quên đi tất cả như chưa có chuyện gì xảy ra, thái độ này sẽ khiến nhiều người cảm thấy bực mình đấy.

Về tài lộc hôm nay của bạn có lúc đi lên rồi đi xuống là điều bình thường, dễ hiểu, bạn nên chấp nhận hoàn cảnh ấy và từ đó có biện pháp đề phòng cho những khi khó khăn, không nên chủ quan chút nào đâu.

Bạn chớ nên tắm quá muộn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, thậm chí còn nguy hiểm nữa đấy. Ngoài ra, nhớ ăn đủ bữa để duy trì thể lực thật tốt, chớ có hay ăn ít trong thời gian này. Chú ý đến sức khỏe bản thân và để không bị ảnh hưởng nhiều bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 13

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp chút trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy bản thân chưa nhìn thấu đáo được vấn đề thì nên nhờ sự hỗ trợ của người khác. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ. Bạn có thể vừa rất yêu nhưng vừa rất giận và không đồng tình với người ấy trong nhiều vấn đề. Thay vì tranh cãi ai đúng ai sai, bạn và người ấy nên cùng nhau ngồi lại, nói chuyện nhẹ nhàng, lắng nghe đối phương để cả hai có được cách giải quyết êm đẹp nhất.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự ổn định. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập bạn cần nhanh nhạy hơn trong công việc cũng như những bước chuyển mình của để biết đâu là thời điểm đầu tư hợp lí, từ đó tiền bạc mới có thể sinh sôi nảy nở.

Con số may mắn của Nhân Mã là 82

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong hôm nay Ma Kết cũng có rất nhiều nỗ lực, công việc của bạn cũng đã được đền đáp xứng đáng khi bạn cũng đã đạt được rất nhiều thành công. Bạn cần phải tự tin hơn nữa để có cơ hội phát triển sự nghiệp cao hơn nhé.

Trong chuyện tình cảm cũng sẽ khiến bạn gặp phải một số rắc rối nho nhỏ, bạn cũng đã trở nên quyến rũ và nổi bật trong mắt mọi người, bạn cũng đã trở nên thu hút đối với người khác giới. Đây cũng chính là cơ hội để những người độc thân cũng đã tìm được một nửa của mình.

Sức khỏe của bạn không hề tốt trong hôm nay, bạn cũng đã ý thức được việc chăm sóc bản thân mình, bạn cũng luôn cố gắng để duy trì sức khỏe của mình ở mức tốt nhất.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống hiện tại của Bảo Bình bị ảnh hưởng rất nhiều từ gia đình, bố mẹ và những giá trị truyền thống của họ sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với các quyết định. Mọi thứ yên ổn cũng một phần là nhờ vào khả năng quản lý và sắp xếp công việc của bạn. Sự chu đáo và nhiệt tình của Bảo Bình hôm nay được ghi nhận và khen ngợi.

Về mặt tình cảm: Đừng đứng núi này trông núi nọ và mang tâm lý so sánh ra để làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Hãy học cách vun vén hạnh phúc đang có bạn sẽ không còn thời gian để làm những việc vô bổ, hại thân. 

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức nữa là khác.

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta .

Đáng buồn là cung hoàng đạo này lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được. Bạn trở lên cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới.

Cuối tuần có một ngày nghỉ bên gia đình và những người thân yêu. Tuần vừa rồi bạn đã phải cố gắng rất nhiều trong công việc. Mọi người đều nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và ghi nhận những thành quả bạn đạt được. chuyển lạnh, bạn cần tăng cường sức đề kháng để tránh bị nhiễm lạnh.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Trả hồ sơ, làm rõ vai trò đồng phạm của ông Huỳnh Uy Dũng
(Tieudung.vn) Ngày 1/6, TAND TP Hồ Chí Minh có quyết định trả hồ sơ vụ án bà Nguyễn Phương...
 
Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 31/5, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang...
 
Tuyên án cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng 5 năm tù
(Tieudung.vn) Chiều ngày 31/5, HĐXX tuyên phạt Chu Tiến Dũng - cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 8/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 8/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử khá chậm chạp,...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể rất...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tình duyên của...

Du lịch - Ẩm thực

Michelin Guide gắn sao cho nhà hàng Việt Nam: Nhà hàng ẩm thực Hà Nội áp đảo số lượng
(Tieudung.vn) Tối ngày 6/6, cẩm nang ẩm thực nổi tiếng thế giới Michelin Guide đã chính thức công bố...
 
Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Festival Biển Nha Trang 2023: Gần 100 gian hàng ẩm thực phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2023, lễ hội ẩm thực Biển Nha...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.80873 sec| 932.742 kb