Thứ 5, 23/03/2023, 18:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm
(Tieudung.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao chào đón Xuân Quý Mão, ngày 16/12, MM Mega Market Đà Nẵng đã chính thức tái khai trương với nhiều tiện ích cùng các chương trình mua sắm, khuyến mãi lên đến 50% nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm.

Sự kiện đánh dấu nỗ lực của nhà bán sỉ và bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong việc tăng cường thế mạnh cung cấp và đa dạng hóa các lựa chọn , đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống – sạch – ngon cho người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung.

Sau 17 năm hoạt động, MM Mega Market Đà Nẵng tái khai trương với nhiều đổi mới, hướng tới việc nâng cao khả năng phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi – sạch – ngon và các mặt hàng thiết yếu cho hơn 1,2 triệu dân của Đà Nẵng. MM Mega Market Đà Nẵng kỳ vọng tăng 15% lượt mua sắm hằng năm sau giai đoạn tái khai trương, mở rộng khu vực ẩm thực và dịch vụ đồng thời đẩy mạnh việc tập trung vào các mặt hàng thực phẩm phục vụ cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình tại thành phố hàng đầu về du lịch và phát triển kinh tế trong cả nước

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành MM Mega Market Việt Nam phát biểu, định hướng phát triển sau giai đoạn khai trương diện mạo mới

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Thúy Mai, Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng cho biết: “Tôi đánh giá cao nỗ lực của MM Mega Market khi đã không ngừng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, giá tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân Đà Nẵng suốt thời gian qua. Không chỉ góp phần phát triển kinh tế tại TP. Đà Nẵng, MM Mega Market còn thực hiện nhiều hoạt động tại siêu thị góp phần quảng bá du lịch, các đặc sản đến du khách ngay tại siêu thị. Chúng tôi kỳ vọng hoạt động tái khai trương lần này sẽ tạo thêm bước đà để MM Mega Market phục vụ tốt hơn cho người dân, đặc biệt là trong dịp Tết Quý Mão”.

Chia sẻ về định hướng sau giai đoạn tái khai trương, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành MM Mega Market Việt Nam cho biết: “Thế mạnh của MM Mega Market Đà Nẵng là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng cho người dân thành phố Đà Nẵng – đặc biệt là khối khách sạn, nhà hàng, căn tin, các khu công nghiệp… Chúng tôi đã và đang mang đến những bữa ăn dinh dưỡng, những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Trong tương lai gần, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là dẫn đầu bán lẻ trong khu vực, hướng đến một MM Mega Market là bạn của mọi nhà”. 

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm

MM Mega Market dự trữ đa dạng mặt hàng, tối đa số lượng phục vụ nhu cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất, MM Mega Market Đà Nẵng tái khai trương, mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ như: MM Mega Market luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch, tươi ngon, giá tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu vực thực phẩm sạch (Thực phẩm tươi sống, bánh ngọt, thực phẩm nhập khẩu…) mang thương hiệu riêng We Are Fresh được mở rộng, tăng năng suất phục vụ khách hàng trong đợt tái khai trương MM Mega Market Đà Nẵng. 

MM Mega Market Đà Nẵng đưa vào hoạt động thêm các quầy hàng ăn, quán cà phê… cũng như tăng thêm khu vực cho thuê gian hàng nhằm mang đến không gian mua sắm đa dạng dịch vụ, mặt hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm

MM Mega Market dự trữ đa dạng mặt hàng, tối đa số lượng phục vụ nhu cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm

Đặc biệt, MM Mega Market dành riêng một khu vực giới thiệu đặc sản Đà Nẵng, miền Trung cùng các vùng miền trên cả nước và các sản phẩm OCOP (Sản phẩm truyền thống, có lợi thế và được sản xuất ở khu vực nông thôn). Hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm đặc thù, quà lưu niệm cũng như góp phần quảng bá các sản phẩm đặc trưng của Đà Nẵng và miền Trung đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Dự đoán sức mua năm nay tăng 10% - 20% so với dịp Tết 2022, hệ thống siêu thị MM Mega Market tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung đã lên kế hoạch trưng bày hàng hóa cho dịp Tết Nguyên Đán từ 15/12/2022 đến 21/01/2023. Ước tính, lượng hàng hóa dự trữ phục vụ mùa mua sắm cuối năm tăng khoảng 20% - 30% so với Tết 2022 và 40% - 50% so với những tháng bình thường. Riêng thực phẩm tươi sống và mặt hàng thiết yếu, bánh kẹo, mứt tăng đến 100%.

MM Mega Market Đà Nẵng khai trương diện mạo mới chào đón mùa mua sắm cuối năm

Đại biểu và đại diện MM Mega Market thực hiện nghi thức khai trương

MM Mega Market tập trung đảm bảo nguồn cung cho những mặt hàng thiết yếu và một số hàng phi thực phẩm như đồ dùng gia dụng như xoong nồi, muỗng nĩa, ly chén, đồ dùng lưu trữ thực phẩm… Ở dòng sản phẩm quà Tết, MM Mega Market cung cấp 18 loại giỏ quà tết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với giá dao động từ 400.000 đồng đến 2.300.000 đồng, tập trung nhiều vào các mặt hàng mứt hoa quả, thực phẩm khô, đồ ngọt, đồ uống, đặc sản vùng miền, hàng nhập khẩu và đặc sản Tết như hoa mai, hoa đào… cũng được tăng cường để những người con xa quê có thể cảm nhận được một phần không khí Tết nơi quê nhà. Đồng thời, từ nhiều tháng trước, MM Mega Market đã làm việc với các Nhà cung cấp tăng nguồn cung các mặt hàng tham gia bình ổn giá, đảm bảo mức giá ổn định và cạnh tranh cho người .

Chính sách giá tốt cũng được triển khai thông qua nhiều chương trình khuyến mãi. Cụ thể, ấn phẩm khuyến mãi của MM Mega Market được phát hành mỗi 2 tuần mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Giảm giá đến 50% các mặt hàng thiết yếu, thực phẩm; mua 1 tặng 1; mua nhiều lợi nhiều; nhân 5 lần điểm tích lũy trên ứng dụng ard. Khách hàng có thể tải ứng dụng MCard để được thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi. Tất cả các chương trình khuyến mãi tập trung nhằm tạo điều kiện tối đa cho người dân có thể mua sắm một cách thuận tiện và linh hoạt nhất cũng như đẩy mạnh kênh mua sắm trực tuyến nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong suốt thời gian cao điểm chuẩn bị Tết.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chiến dịch “Crazy but not stupid
(Tieudung.vn) Ngày 18/11/2022, Công ty cổ phần Comic One ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới...
 
Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đem công nghệ Mỹ về chế tạo máy lọc nước siêu tinh khiết cho người Việt
(Tieudung.vn) Sau 5 năm trong phòng thí nghiệm của trường ĐH Florida, 8 năm sản xuất và ứng dụng...
 
Chuyện anh kỹ sư cơ khí làm giàu từ... trồng rau sạch
(Tieudung.vn) Chỉ với diện tích 150m2 do Hội Nông dân phường hỗ trợ, hàng năm, Hợp tác xã (HTX)...

Thương hiệu

Trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao cho 519 doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Tối 14/3, tại Hội trường Thống Nhất (quận 1, TP Hồ Chí Minh), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam...
 
Công bố hơn 500 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023
(Tieudung.vn) Theo công bố của Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao vào sáng ngày 9/3, năm 2023, có 519...
 
Ngày càng nhiều người tiêu dùng mong muốn các thương hiệu thúc đẩy sự phát triển bền vững
(Tieudung.vn) Thế giới tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức trong năm 2023. Nền kinh tế toàn...

Tin Doanh nghiệp

FLC dự kiến khắc phục lỗi công bố thông tin vào tháng 10/2023 để được giao dịch trở lại
(Tieudung.vn) Ngày 20/03, CTCP Tập đoàn FLC (UPCoM: FLC) đã công bố lộ trình khắc phục các vấn đề...
 
Phát triển chăn nuôi tuần hoàn: Cần cơ chế khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã
(Tieudung.vn) Muốn phát triển chăn nuôi theo mô hình kinh tế tuần hoàn, cần thiết phải xây dựng cơ...
 
PVFCCo xuất khẩu lô hàng 19.000 tấn phân urê
(Tieudung.vn) Tối ngày 15/3 vừa qua, tàu PH Giang Minh đã cập cảng PTSC Phú Mỹ để nhận hơn...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39345 sec| 877.242 kb