Thứ 5, 11/08/2022, 18:23 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vietnam Airline trở thành hãng Hàng không 4 sao của Việt Nam

Vietnam Airline trở thành hãng Hàng không 4 sao của Việt Nam
(Tieudung.vn) - Vietnam Airline nhận giải thưởng hãng Hàng không 4 sao do tổ chức SkyTrax (Anh) trao tặng. Sự kiện này diễn ra hôm 12/7 tại London.

Ngày 12/7, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã chính thức được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh - SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao, tại sự kiện trao giải thưởng cho các Hãng hàng không thế giới thường niên diễn ra ở triển lãm hàng không quốc tế Farnborough (London, Anh) 2016.

Vietnam Airline nhận giải hãng Hàng không 4 sao
Vietnam Airline nhận giải hãng Hàng không 4 sao. (Ảnh: Kenh14)

Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành đã đón nhận chứng chỉ Hãng hàng không 4 sao từ ông Edward Plaisted – Giám đốc điều hành SkyTrax. Sự công nhận 4 sao của SkyTrax dành cho Hãng hàng không quốc gia Việt Nam diễn ra sau một quá trình tổ chức này đánh giá khách quan và chi tiết một cách tổng thể các hạng mục dịch vụ từ trên không đến mặt đất.

Với chứng chỉ mới nhận được, Vietnam Airlines nằm trong danh sách hãng hàng không hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn 4 sao theo đánh giá của SkyTrax như Air France (Pháp), Emirates (UAE), Japan Airlines (Nhật Bản), Korean Air (Hàn Quốc), Lufthansa (Đức)…

Tiêu chuẩn 4 sao là sự công nhận và khẳng định về những tiến bộ cũng như cố gắng không ngừng của Vietnam Airlines trong việc đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Hãng này đã quyết tâm trong việc giữ vững cam kết đảm bảo tất cả các dịch vụ trong chuỗi cung ứng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, bản thân ông vô cùng vinh dự khi nhận chứng chỉ công nhận hãng hàng không 4 sao từ tổ chức uy tín như SkyTrax.

"Đây là thành quả tuyệt vời mà toàn thể cán bộ nhân viên của Vietnam Airlines đã nỗ lực hết sức để đạt được và cũng là một bước tiến quan trọng để chúng tôi tiếp tục hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương", ông Thành nói.

Ông Edward Plaisted - Giám đốc điều hành SkyTrax cho biết: Đứng vào hàng ngũ các hãng hàng không 4 sao là phần thưởng xứng đáng dành cho những cố gắng của Vietnam Airlines trong việc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ. Việc đưa vào khai thác đồng thời hai loại máy bay mới trong một thời gian ngắn như vậy là thách thức không nhỏ nhưng họ đã thành công. Thành quả họ nhận được chính là ưu thế của việc sở hữu những sản phẩm chất lượng trên các đường bay dài trọng điểm.

Bắt đầu từ năm 2015, Vietnam Airlines đã triển khai đồng bộ chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ từ mặt đất đến trên không theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Hãng cũng đang thay thế dần đội tàu bay thân rộng bằng hai dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới là Airbus A350-900 XWB và Boeing 787-9 Dreamliner, đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu và tập trung đào tạo, huấn luyện và đảm bảo nguồn lực phi công, tiếp viên và thợ kỹ thuật. Hệ thống phục vụ hành khách, thương mại điện tử và chương trình khách hàng thường xuyên cũng được đổi mới với nhiều tính năng ưu việt, thuận tiện cho khách hàng.

Giải thưởng hãng Hàng không thế giới được SkyTrax khởi xướng từ năm 1999 và được duy trì thường niên cho đến nay. Tiêu chí quan trọng của chương trình khảo sát là để cho khách hàng tự lựa chọn những hãng hàng không mà họ coi là tốt nhất, qua đó lựa chọn ra những thương hiệu đạt giải hành khách yêu thích.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.18377 sec| 808.195 kb