Thứ 5, 08/06/2023, 06:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thu giữ lượng lớn cơm cháy, khô gà không rõ nguồn gốc

Thu giữ lượng lớn cơm cháy, khô gà không rõ nguồn gốc
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vừa phát hiện và thu giữ số lượng lớn, gồm có 33 thùng nguyên liệu cơm cháy, 26 thùng sản phẩm cơm cháy, 12 bao khô gà lá chanh, 14 bịch chà bông... không rõ nguồn gốc.

Ngày 26/9, Cục Quản lý Bình Dương cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Công an kinh tế, công an khu vực phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện và thu giữ số lượng lớn không rõ nguồn gốc.

Thu giữ lượng lớn cơm cháy, khô gà không rõ nguồn gốc

Số hàng hóa không nhãn mác bị cơ quan chức năng phát hiện.

Cụ thể, ngày 25/9, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Dương phối hợp cùng Công an kinh tế, công an khu vực phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương kiểm tra một căn nhà tại khu phố Bình Đường 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn, gồm có 33 thùng nguyên liệu cơm cháy, 26 thùng sản phẩm cơm cháy, 12 bao khô gà lá chanh, 14 bịch chà bông, 189 bịch khô lá chanh…

Qua kiểm tra cho thấy các hàng hóa thực phẩm nói trên có dính dầu, mỡ và nhiều thành phẩm cơm cháy không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có nhãn mác, được sản xuất thủ công trong môi trường không được sạch.

Làm việc với lực lượng chức năng, đại diện của số hàng hóa nói trên không cung cấp được các giấy tờ liên quan cũng như nguồn gốc xuất xứ. Do đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong và tạm giữ toàn bộ số hàng trên để điều tra xử lí theo quy định.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04734 sec| 799.773 kb