Thứ 6, 22/09/2023, 14:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo không đúng công dụng sản phẩm

Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo không đúng công dụng sản phẩm
(Tieudung.vn) - Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa trên các website "trôi nổi".

Trong thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên một số website: http://www.thaoduoccophuong.xyz , http://dongydattaybac.xyz  đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa vi phạm: Quảng cáo không đúng về công dụng sản phẩm; quảng cáo gây hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh.

Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo không đúng công dụng sản phẩm

Quảng cáo Đường Huyết Hoàn Halifa vi phạm quy định của pháp luật.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh, địa chỉ: 119 phố Nguyễn Trãi 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Quá trình hậu kiểm, công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh không thừa nhận các website nêu trên là của công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh, công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Trước đó, hồi tháng 7/2020, Cục An toàn thực phẩm cũng đã phát đi cảnh báo đề nghị không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website https://www.thaoduoccophuong.xyz/ để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.24993 sec| 805.07 kb