Chủ nhật , 24/09/2023, 07:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

QLTT Gia Lai tăng cường kiểm tra giá cả mùa dịch Covid-19

QLTT Gia Lai tăng cường kiểm tra giá cả mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp trên địa bàn, Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các Đội QLTT tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương tập trung kiểm tra kiểm soát, giữ ổn định giá cả và trật tự thị trường.

QLTT Gia Lai tăng cường kiểm tra giá cả mùa dịch Covid-19

QLTT Gia lai đã đồng loạt ra quân tuyên truyền đến tổ chức, cá nhân kinh doanh không đầu cơ, mua gom gây khan hiếm hàng hóa. Ảnh: dms.gov.vn

Trên địa bàn TP Pleiku và một số huyện trong tỉnh, trong những ngày qua cũng đã liên tiếp xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng, tuy không nhiều nhưng đã ít nhiều tác động đến tâm lý người dân mua gom, tích trữ lương thực, , nhu yếu phẩm.

Trước tình hinh này, ngày 30/7/2021, QLTT Gia lai đã đồng loạt ra quân tuyên truyền đến tổ chức, cá nhân kinh doanh không đầu cơ, mua gom gây khan hiếm hàng hóa; kiểm tra các cơ sở kinh doanh lương thực, thực phẩm, các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại; chú trọng việc thực hiện niêm yết giá và bán hàng theo đúng giá niêm yết, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi sản xuất, buôn bán , hàng lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng.

QLTT Gia Lai tăng cường kiểm tra giá cả mùa dịch Covid-19

Các Đội QLTT  Gia Lai bám sát địa bàn quản lý, kể cả những ngày nghỉ, kiểm tra, kiểm soát bình ổn giá cả . Ảnh: dms.gov.vn

Các Đội QLTT bám sát địa bàn quản lý, tăng cường tuyên truyền, vận động các cơ sở kinh doanh tiếp tục ký cam kết không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, bán hàng hóa có đủ hóa đơn, chứng từ, đảm bảo quyền lợi người mua hàng đúng theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Cục QLTT Gia lai cho biết, các Đội QLTT phải duy trì công tác trực, bố trí lực lượng kể cả những ngày nghỉ, kiểm tra, kiểm soát bình ổn giá cả, nhất là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm; vật tư y tế phục vụ phòng chống dịch bệnh; nhằm đáp ứng kịp yho7i2 nhu cầu người dân.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23289 sec| 805.656 kb