Thứ 6, 31/03/2023, 16:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

“Đánh úp”cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

“Đánh úp”cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng
(Tieudung.vn) - Nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như “Balenciaga”, “Louis Vuitton”, “Burberry”, “Gucci”… bị làm giả vừa được Cục QLTT Hưng Yên phát hiện tạm giữ tại một cơ sở sản xuất giả ở thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên.

“Đánh úp”cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất áo giả các sản phẩm “Louis Vuitton”, “Burberry”, “Gucci” tại Thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên

Nguồn tin ngày 24/3 cho biết, Đội số 1, Cục QLTT Hưng Yên vừa hoàn tất việc tịch thu, niêm phong toàn bộ số hàng hóa vi phạm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh áo phông và áo khoác có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hàng nổi tiếng như “Balenciaga”, “Louis Vuitton”, “Burberry”, “Gucci” tại địa chỉ Thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên.

Trước đó, ngày 19/3/2021, đơn vị này cũng  đã phối hợp với Đội CSKT, Công an TP Hưng Yên kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng may mặc của bà Trần Thị Huyền tại địa chỉ kể trên

“Đánh úp”cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

Cơ sở  tổ chức sản xuất của bà Trần Thị Huyền

Trong quá trình kiểm tra, phát hiện tại đây đang sản xuất các loại áo phông, áo khoác các loại mang các nhãn hiệu “Balenciaga”, “Louis Vuitton”, “Burberry”, “Gucci” có dấu hiệu là hàng giả mạo nhãn hiệu. Bà Huyền không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hợp đồng gia công và hóa đơn, chứng từ liên quan đến nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Đội Quản lý số 1 đã ra quyết định tạm giữ 508 cái áo phông các loại; 45 kg tem, mác; 600 kg nguyên phụ liệu và 08 máy móc các loại phục vụ việc sản xuất để tiếp tục xác minh, làm rõ hàng hóa có dấu hiệu giả mạo

Được biết, trong năm 2019, Đội QLTT số 1 cũng đã triệt phá một cơ sở sản xuất áo khoác giả mạo nhãn hiệu The North Face trên địa bàn. Đã xử phạt 123 triệu đồng; tịch thu 6.738kg vải và 22 chiếc máy móc các loại; tiêu hủy 903 chiếc áo khoác giả mạo nhãn hiệu, 27.525 chiếc tem, 323kg nguyên phụ liệu.

“Đánh úp”cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

QLTT Lai Châu tạm giữ 2.968 gói dầu gội đầu giả nhãn hiệu Clear, Sunsilk, Dove.

Trong khi đó tại Lai Châu, sau khi thị trường xuất hiện các loại dầu gội đầu Clear, Sunsilk, Dove nghi là giả mạo. Qua phối hợp với Phòng PC 03, Công an tỉnh Lai Châu, ngày 23/3 Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh này cho biết đã kiểm tra, tạm giữ 2.968 gói dầu gội đầu giả nhãn hiệu Clear, Sunsilk, Dove.

Toàn bộ tang vật được tạm giữ chờ xử lý khi lực lượng chức năng tiến hành khám xe tải 19C-089.95 do ông Trần Văn Trường là lái xe, kiêm chủ hàng có địa chỉ tại xã Khải Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Được biết qua xác minh,toàn bộ số hàng trên là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, bao bì sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Uniliver Việt Nam. Đội QLTT số 1 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn Trường 8.000.000 đồng, tịch thu toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.35373 sec| 805.602 kb