Thứ 4, 04/10/2023, 03:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 2

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 2
(Tieudung.vn) - Sáng nay, ngày 14/8/2018, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, người vừa mới tổ chức họp báo để "đối thoại" với báo chí về tình trạng của mình đã đến tham dự phiên tòa xử vụ hòa giải ly hôn của ông và vợ cũ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

từ báo Việt Nam Net, phiên tòa hòa giải ly hôn của 2 vợ chồng làm nên thương hiệu cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã không đến tham dự. Lúc 9h, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cùng với các của mình đến tòa án và đi ngay vào phòng hòa giải.

ông đặng lê nguyên vũ, hòa giải ly hôn,
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tham dự phiên tòa hòa giải ly hôn lần 2. Ảnh: Vietnamnet

Đây là buổi hòa giải ly hôn lần thứ 2 của vợ chồng ông Vũ và bà Thảo, lần đầu tổ chức vào ngày 3/8/2018 nhưng không có kết quả. Bà Thảo vắng mặt, không tham dự buổi hòa giải tại tòa nhưng có cử luật sư đến tham dự. Buổi hòa giải sáng nay tòa không cho phép báo chí tham dự. Theo báo Tiền Phong, ông Vũ đã tỏ ra thân thiện và cười với một số phóng viên báo chí tác nghiệp gần tòa án.

Theo Luật sư Trương Thị Hòa (Đoàn luật sư TPHCM, luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Vũ) thông tin cho biết, hiện tòa đang xem xét phần tài sản liên quan của hai bên.

Cuối năm 2015, bà Thảo lần đầu đưa đơn ly hôn ra tòa. Các bên liên quan tới vụ án có đơn gửi tới TAND TPHCM, yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng sở hữu tài sản của vợ chồng trong Tập đoàn Trung Nguyên trong vụ án ly hôn.

Bà Thảo yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng đối với mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ. Còn ông Vũ yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con. Nếu các con muốn sống với mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng  4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức và 4 người con là 20% số cổ tức của mình. Ông Vũ vẫn cấp dưỡng nuôi con cho đến khi các con đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

ông đặng lê nguyên vũ, hòa giải ly hôn,
'Vua cà phê' tại tòa. Ảnh: Vietnamnet

Người bảo vệ cho ông Vũ thông tin, tại buổi làm việc sáng nay, ông Vũ khiếu nại về việc sau lần hòa giải ngày 3/8, trên mạng đăng tải clip, trong đó có hình ảnh ông Vũ xuất hiện trong clip này, điều này xâm phạm quyền lợi riêng tư. "Tại buổi hòa giải sáng nay, tòa nhắc nhở các bên liên quan về việc ghi âm, chụp hình và cũng bố trí phòng xử ‘kín đáo’ hơn"- bà Hoà nói đồng thời cho biết thêm: "Tòa cũng hỏi ông Vũ có cần yêu cầu công an điều tra vụ quay clip tung lên mạng không nhưng ông Vũ nói tạm dừng”.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40373 sec| 774.008 kb