Thứ 3, 04/10/2022, 21:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Một' hãng giày Việt Nam hiện đại

'Một' hãng giày Việt Nam hiện đại
(Tieudung.vn) - “Một” là hãng giày Việt vừa ra mắt thị trường vào tháng 01 năm 2018. Sau ba năm, Một chứng tỏ giá trị của việc đầu tư đúng đắn vào thiết kế và phát triển sản phẩm chủ lực (core product) trong sản xuất đại trà.

giày một, giày việt nam, giày da,

Một câu chuyện

Chọn cái tên thuần Việt - “Một” được làm ra trước hết là dành cho người Việt. Là một đất nước có gia công dày dặn trong ngành da giày, vậy mà số lượng thương hiệu, hãng giày “chịu” thiết kế và phát triển sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu riêng cho nội địa chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiểu thị trường trong nước đang cần một thương hiệu thuần Việt nhưng vẫn hiện đại, tiện dụng và thân thiện với cuộc sống hàng ngày của người dân thành thị, Một ra đời.

Một thiết kế trẻ trung, hiện đại
Một thiết kế trẻ trung, hiện đại

Giày mang êm, xài bền, giá cả phải chăng mà vẫn đẹp

Một là sản phẩm của một cụm nhà máy với kinh nghiệm gia công hơn 30 năm và một công ty thiết kế. Được làm ra như một sản phẩm thiết yếu cho thường ngày hơn là một món hàng , Một được thiết kế và phát triển từ con số 0. Nhờ vậy, hãng có thể tự phát triển phom giày riêng - rộng bề ngang để vừa vặn hơn với bàn chân người Việt vốn hơi bè hơn so với các phom chuẩn của các hãng giày Tây phương.

Một đôi giày tốt, phải là một đôi giày êm, mang vào không làm đau bàn chân, và bền đẹp với thời gian. Chú trọng cảm giác người mang, giày Một được làm từ các chất liệu được ngành giày tin dùng đã hàng thập kỉ, da bò thật và vải bố với đế giày đúc nguyên khối từ cao su, nâng đỡ đôi bàn chân trong mọi hoạt động thường ngày.

giày việt

Muốn thách thức câu chuyện thường thấy ở ngành giày: “Giày đẹp thì đi không êm, giày êm thì nhìn lại không đẹp, giày êm và đẹp thì không rẻ” việc cho thiết kế đi trước và song song trong sản xuất sản phẩm đảm bảo Một làm ra các đôi giày đúng như slogan của hãng: “Một đôi nguyên ngày” và “Giày này êm, mà lại đẹp”.

Với giá 720.000đ cho giày vải và 1.470.000đ cho giày da bò thật, tất cả giày Một đều đi kèm với đế đúc từ cao su nguyên khối. Không bình dân, nhưng có lẽ là phải chăng với chất lượng “ăn chắc mặc bền” và thiết kế nguyên bản.

Một thiết kế trẻ trung, hiện đại

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Một tại: www.motdoigiay.vn

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89688 sec| 750.531 kb