Thứ 6, 24/03/2023, 06:37 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ajinomoto Việt Nam - Hơn 30 năm hành trình đóng góp vào phát triển bền vững tại Việt Nam

Thứ 3, 13/12/2022, 22:51 PM

Ajinomoto Việt Nam - Hơn 30 năm hành trình đóng góp vào phát triển bền vững tại Việt Nam (Thương hiệu) - Kể từ khi thành lập năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực trên hành trình mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua các sáng kiến về dinh dưỡng và sức khỏe...

Loading the player...

Với thế mạnh hoạt động hơn 100 năm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe từ Tập đoàn  Ajinomoto Việt Nam đang đẩy mạnh triển khai các sáng kiến tạo lập giá trị chung của Tập đoàn (ASV) nhằm đóng góp giải pháp cho các vấn đề thông qua hoạt động kinh doanh của Công ty.

“Tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện theo chiến lược này của Tập đoàn. Để hiện thực hóa Sứ mệnh mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các bữa ăn ngon & cân bằng dinh dưỡng thông qua nhiều nỗ lực về việc phát triển sản phẩm cũng như đưa ra các sáng kiến", ông Tsutomu Nara, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam khẳng định.

Theo đó, Công ty đang đẩy mạnh triển khai các nhằm góp phần cải thiện dinh dưỡng và cho người dân tại Việt Nam, trong đó có thể kể đến Dự án Bữa ăn học đường hay Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.

Dự án "Bữa ăn học đường" được triển khai trên toàn quốc từ năm 2017 với sự hợp tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bộ Y tế. Đến nay, hàng nghìn trường tiểu học bán trú tại 62 tỉnh thành trên toàn quốc đang áp dụng các nội dung của dự án nhằm mang đến những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, cũng như các hoạt động giáo dục kiến thức dinh dưỡng, cho học sinh.


Dũng Nguyên
Tags:
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12017 sec| 756.547 kb