Với thế mạnh hoạt động hơn 100 năm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe từ Tập đoàn Ajinomoto Việt Nam đang đẩy mạnh triển khai các sáng kiến tạo lập giá trị chung của Tập đoàn (ASV) nhằm đóng góp giải pháp cho các vấn đề xã hội thông qua hoạt động kinh doanh của Công ty.
“Tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện theo chiến lược này của Tập đoàn. Để hiện thực hóa Sứ mệnh mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các bữa ăn ngon & cân bằng dinh dưỡng thông qua nhiều nỗ lực về việc phát triển sản phẩm cũng như đưa ra các sáng kiến", ông Tsutomu Nara, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam khẳng định.
Theo đó, Công ty đang đẩy mạnh triển khai các dự án nhằm góp phần cải thiện dinh dưỡng và sức khoẻ cho người dân tại Việt Nam, trong đó có thể kể đến Dự án Bữa ăn học đường hay Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.
Dự án "Bữa ăn học đường" được triển khai trên toàn quốc từ năm 2017 với sự hợp tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bộ Y tế. Đến nay, hàng nghìn trường tiểu học bán trú tại 62 tỉnh thành trên toàn quốc đang áp dụng các nội dung của dự án nhằm mang đến những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, cũng như các hoạt động giáo dục kiến thức dinh dưỡng, thực phẩm cho học sinh.
Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi
() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn