Thứ 5, 06/10/2022, 08:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

SmartPay triển khai chương trình hỗ trợ tài chính hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng mùa Tết

SmartPay triển khai chương trình hỗ trợ tài chính hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng mùa Tết
(Tieudung.vn) - Ví điện tử SmartPay chính thức triển khai chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất năm cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng mùa Tết 2022. Theo đó, SmartPay hỗ trợ lên đến 200 tỷ đồng cho 100.000 các nhà bán hàng nhỏ lẻ và ưu đãi 2 tỷ đồng cho hàng triệu người dùng ví điện tử.

SmartPay cấp lên đến 200 tỷ đồng vốn bán Tết cho 100.000 tiểu thương

Được ưa chuộng bởi gần 600.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ, SmartPay thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang đối mặt. Mặc dù đang bước vào mùa bán hàng sôi động cuối năm, song nhiều nhà bán hàng nhỏ lẻ hiện không đủ vốn lưu động để nhập hàng, xoay xở tìm cách chi trả các khoản phí sản xuất, và không biết có nên mở cửa trở lại ngay trong dịp lễ hội này không. Ngoài kẹt vốn và thất thu kinh doanh, bản thân họ cũng cần chi tiêu và mua sắm nhiều cho gia đình trước thềm năm mới.

Nhằm san sẻ lo toan cùng nhà bán hàng, SmartPay triển khai chương trình “Quét mã SmartPay, buôn bán phất lên ngay” hỗ trợ đến 200 tỷ đồng vốn bán Tết cho 100.000 nhà bán hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc. Nhân dịp Tết đến xuân về, SmartPay mong muốn chương trình thiết thực này sẽ mang đến cộng đồng nhà bán hàng gần xa một khởi đầu thuận lợi, vơi bớt lo toan, đón một mùa Tết ‘bình thường mới' đủ đầy với công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Theo đó, người được hỗ trợ tài chính không cần chứng minh tài chính, không cần thủ tục rườm rà, sẽ được ứng trước đến 3 triệu đồng để chi tiêu, lãi suất 0% trong 4 năm. Khách hàng có lịch sử giao dịch tốt có thể được xét duyệt tăng thêm hạn mức. Để được cấp vốn, nhà bán hàng vừa và nhỏ chỉ cần đăng ký qua tính năng Ví trả sau trên Ví điện tử SmartPay.

SmartPay triển khai chương trình hỗ trợ tài chính hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng mùa Tết

SmartPay hỗ trợ lên đến 200 tỷ đồng cho 100.000 các nhà bán hàng nhỏ lẻ và ưu đãi 2 tỷ đồng cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người mùa Tết 2022.

Ông Marek Eugene Forysiak - Chủ tịch Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet), đơn vị sở hữu ứng dụng SmartPay - : “SmartPay mong muốn trở thành ‘người đồng hành’ mà các tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ nghĩ đến đầu tiên khi tìm kiếm giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và tiếp sức cho nhà bán hàng nhỏ lẻ để không ai bị bỏ lại phía sau trong thời đại số hóa, góp phần cùng Chính Phủ xây dựng thanh toán không tiền mặt.”

Hỗ trợ tài chính lên đến 2 tỷ đồng cho hàng triệu người dùng ví điện tử

Sở hữu cộng đồng 43,4 triệu người dùng cá nhân liên kết với gần 2 triệu người dùng thường xuyên, SmartPay thấu hiểu khó khăn của người dân dịp cận Tết. Bằng hỗ trợ tài chính thiết thực, SmartPay sẽ triển khai chương trình “Chọn thẻ vận may - Tiền bay về ví” ưu đãi 2 tỷ đồng cho triệu người dùng ví điện tử trước mùa mua sắm Tết Nhâm Dần.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 03/01/2022 đến 06/02/2022, áp dụng cho cả người dùng cũ và mới. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Smartpay về , tham gia game “Chọn Thẻ Vận May” trên giao diện app để chọn một trong 03 thẻ vận may và nhận ngay ngẫu nhiên câu chúc Tết, voucher mua sắm hoặc giải thưởng hoàn tiền vào tài khoản khuyến mãi trên ví.

Riêng trong Ngày Hội Hoàn Tiền (14/01), 100% người dùng đăng nhập SmartPay và tham gia game “Chọn thẻ vận may - Tiền bay về ví” sẽ được hoàn tiền và nhận thêm lượt chọn Thẻ Vận May khi thực hiện các nhiệm vụ thành công (Quét mã thanh toán, Chạm thanh toán, Nạp thẻ điện thoại, Mua mã thẻ di động, Chuyển tiền lì xì cho người thân, bạn bè).

SmartPay triển khai chương trình hỗ trợ tài chính hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và các nhà bán hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng mùa Tết

Ông Marek Eugene Forysiak - Chủ tịch Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) cho biết: “SmartPay đặt mục tiêu trở thành nền tảng kết nối nhà bán hàng - ngân hàng - kiến tạo nên hệ sinh thái khép kín và tối ưu nền kinh tế không tiền mặt. Với Ví điện tử, người dùng chỉ cần thanh toán tất cả dịch vụ và tiện ích ngay trên một ứng dụng, quét hoặc chạm, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm”.

Cơ hội trúng thưởng lớn và tổng giải thưởng hấp dẫn, bởi mỗi khách hàng được tham gia nhiều lần suốt chương trình. Cụ thể, mỗi người chơi có tối đa 5 lần nạp thẻ điện thoại, 5 lần mua mã thẻ di động, 10 lần lì xì cho bạn bè, 10 lần quét mã thanh toán, 10 lần chạm thanh toán… mỗi ngày. Mỗi nhiệm vụ được phép thực hiện 50-200 lần cả chương trình, mỗi lần thực hiện thành công sẽ được cộng thêm 1-2 lượt chọn Thẻ Vận May. Càng làm nhiều nhiệm vụ, người chơi càng có nhiều lượt chơi, đoán bao lì xì và nhận tiền hoàn, nhận voucher với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Tài chính - Ngân hàng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/10/2022: USD tăng trở lại
(Tieudung.vn) Đồng USD tăng trong bối cảnh các quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ...
 
Giá vàng ngày 6/10/2022: Vàng quay đầu giảm
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới ngày 6/10, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh...
 
Giá vàng thế giới chiều 5/10 bất ngờ giảm
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 5/10/2022, tính đến 15 giờ (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh...

Giá - Sản phẩm

Giá nông sản ngày 6/10/2022: Cà phê tăng nhẹ, tiêu đạt 64.500 đồng/kg
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá nông sản ngày 6/10, mặt hàng cà phê tăng nhẹ, trong khi hồ tiêu đi...
 
Giá heo hơi ngày 6/10/2022: Miền Nam tiếp tục tăng đến 4.000 đồng/kg
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá heo hơi ngày 6/10, tại miền Bắc giảm nhẹ, trong khi miền Trung đi ngang,...
 
Từ ngày 22/11, Bộ Công Thương quy định cách tính mới giá truyền tải điện
(Tieudung.vn) Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư 14/2022/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.91269 sec| 853.438 kb