Thứ 4, 04/10/2023, 23:20 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xung đột đầu tư khách sạn Bavico Nha Trang, nhà đầu tư đi cấp cứu

Xung đột đầu tư khách sạn Bavico Nha Trang, nhà đầu tư đi cấp cứu
(Tieudung.vn) - Chiều 21-8, một nhà đầu tư mua “căn hộ du lịch” khi đòi nợ chủ khách sạn Bavico ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xảy ra xô xát với nhân viên khách sạn, phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Theo ông Đ.N.T. (một trong những người mua du lịch tại Bavico) và nhân chứng là ông Nguyễn Hoàng Long, tại Bavico đã bị xô xát, phải cấp cứu tại đa khoa tỉnh Khánh Hòa là bà Hà M.Th. (Hà Nội).

Mô tả ảnh
Khách sạn Bavico Nha Trang 

Sau khi xảy ra xô xát giữa nhà đầu tư này với nhân viên bảo vệ khách sạn Bavico, công an TP Nha Trang đã đến khách sạn làm việc, lấy lời khai các bên liên quan. Ngay sau đó, bà Hà M.Th. đã bị tăng huyết áp, ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu.

Theo ông Long, sau cuộc gặp với các nhà đầu tư mua căn hộ du lịch của Bavico vào ngày 20-8, lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (công ty Bạch Việt) đã chấp nhận bàn giao lại căn hộ du lịch cho người mua.

Đồng thời, phía công ty Bạch Việt cũng đã trả một phần nhỏ tiền nợ khoản lợi nhuận kinh doanh cho một số chủ căn hộ du lịch (ở Hà Nội, TPHCM…) đã về trước.

Số còn lại, gồm khoảng hơn 10 chủ căn hộ du lịch tại Bavico (ở Hà Nội, TPHCM… về sau) được công ty Bạch Việt hẹn đến 14 giờ chiều hôm nay 21-8 sẽ gặp để chi trả một ít tiền nợ cho họ đi đường.

Đến giờ hẹn các chủ căn hộ du lịch tập trung tại hội trường khách sạn Bavico để chờ nhận tiền và thương thảo tiếp việc cho thuê lại căn hộ du lịch của họ. Thế nhưng, theo các nhà đầu tư thì “tất cả lãnh đạo, đại diện của công ty Bạch Việt đều trốn sạch. Gọi họ cũng không nghe…”

Theo nhân chứng, bà Hà.M.Th. đã yêu cầu nhân viên khách sạn Bavico gọi điện thoại cho gặp lãnh đạo công ty Bạch Việt để đòi trả tiền nợ như đã hẹn, song tất cả nhân viên đều từ chối với lý do gọi không được. Vì vậy, bà Hà.M.Th. và nhân viên khách sạn Bavico đã nói lớn tiếng với nhau.

Sau đó, nhân viện bảo vệ khách sạn Bavico đã cưỡng chế, lôi bà Hà.M.Th. ra khỏi khách sạn và xảy ra vụ việc xô xát giữa hai bên. Các nhà đầu tư đã phải gọi điện cầu cứu công an đến can thiệp.

Tags:
Tuổi Trẻ
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.91473 sec| 808.492 kb