Thứ 3, 06/06/2023, 03:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Honda Hàn Quốc xin lỗi khách hàng mua CR-V vì xe lỗi

Honda Hàn Quốc xin lỗi khách hàng mua CR-V vì xe lỗi
(Tieudung.vn) - Honda Hàn Quốc phải đưa ra lời xin lỗi tới khách hàng ở quốc gia này vì những vết gỉ sét xuất hiện trên những chiếc CR-V mới tinh.

Bản thông báo kèm lời xin lỗi được chi nhánh của hãng xe Nhật tại quốc gia láng giềng đưa ra hôm 27/9, trong đó Giám đốc điều hành Honda Hàn Quốc, Jung Woo-young có nói, rằng ông "thành thật xin lỗi", đồng thời hứa bằng mọi nỗ lực để tìm nguyên nhân chính xác của hiện tượng này.

*Video phỏng vấn các chủ xe CR-V của đài truyền hình Hàn Quốc MBN:

Honda Hàn Quốc cho biết đã bắt đầu tìm hiểu vụ việc sau khi nhận được một số khiếu nại của khách hàng vào tháng 8 về vết gỉ trên vài chi tiết xe. Theo điều tra ban đầu, Honda thừa nhận họ thấy sự ăn mòn xuất hiện ở kẹp dầm dùng bên trong bảng điều khiển của những chiếc CR-V được giao khách hàng hồi đầu tháng 5, theo The Investor.

honda-han-quoc-xin-loi-khach-hang-mua-cr-v-vi-xe-loi

Các vết gỉ xuất hiện ở một số chi tiết khác nhau. Ảnh: donga.

Honda nói rằng họ sẽ điều tra triệt để nguyên nhân chính xác, đồng thời nhấn mạnh rằng các vết gỉ không ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như an toàn của xe. Hãng xe đến từ Nhật cũng trấn an khách hàng Hàn Quốc, rằng sự gỉ sét không gây hại gì tới chất lượng không khí trong cabin.

Ngoài ra, Honda tặng ba dịch vụ sửa chữa miễn phí cho những xe xuất hiện gỉ sét tại Trung tâm dịch vụ Honda khắp Hàn Quốc kể từ ngày 22/8. Hãng cũng cung cấp dịch vụ loại bỏ các vết gỉ miễn phí không chỉ cho xe CR-V, mà cả các mẫu sedan Accord và Civic mua trong vòng 3 năm qua hoặc mới chạy được tối đa 100.000 km.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.51044 sec| 773.922 kb