Thứ 3, 03/10/2023, 20:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Honda Ô Tô Kim Thanh tổ chức huấn luyện khóa học lái xe an toàn cho khách hàng

Honda Ô Tô Kim Thanh tổ chức huấn luyện khóa học lái xe an toàn cho khách hàng
(Tieudung.vn) - Nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ô tô do Công ty Honda Việt Nam (HVN) sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn, Honda Ô Tô Kim Thanh (HKT) đã tổ chức chương trình huấn luyện khóa học lái xe an toàn, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng sử dụng ô tô, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chương trình huấn luyện kỹ thuật LXAT sẽ được diễn ra vào ngày 19/03/2022 với sự hỗ trợ của các chuyên gia LXAT từ HVN.

honda ô tô kim thanh

Theo đó, chương trình sẽ tổ chức tại Trường Cao Đẳng Nghề Số 7 ở địa chỉ 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh từ 08h00 đến 12h00, ngày 19/03/2022. Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm “củng cố nhận thức & kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp & kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán & xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp” khi tham gia giao thông.

Chương trình huấn luyện kỹ thuật LXAT do HKT và HVN tổ chức sẽ bao gồm 2 phần ôn luyện lý thuyết và trải nghiệm thực hành. 

Ôn luyện lý thuyết lái xe an toàn

Với phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản: “Tầm quan trọng của việc LXAT” như: ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và “Năng lực cần thiết của LXAT” như: “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”, v.v., giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán & quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

honda ô tô kim thanh, lái xe an toàn

Trải nghiệm thực hành lái xe an toàn

Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản, học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành tĩnh như: “Kiểm tra xe hằng ngày”, “Phản xạ”, “Cảm nhận không gian xe” và các bài thực hành động như: “Kỹ thuật cua cọc tiêu”, “Ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp”, v.v. đặc biệt với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn học viên thao tác các bài thực hành để đạt kết quả tốt nhất và an toàn được đảm bảo tối đa.

 HKT hy vọng chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.

honda ô tô kim thanh, lái xe an toàn

Để tri ân Quý khách hàng được mời tham gia chương trình “LÁI XE AN TOÀN” tổ chức ngày 19/03/2022, kết thúc chương trình, đại diện HKT và khách hàng sẽ tiến hành chương trình bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả để trao các giải thưởng ngay cho những khách hàng may mắn nhất với các cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải Nhất: 01 Xe đạp gấp Honda Modulo     
  • Giải Nhì: 01 Máy Khử Mùi Bằng ION(-) Có Nguồn Sạc    
  • Giải Ba: 01 Bộ Máy Bơm Lốp Có Đèn    
  • Giả khuyến khích: 5 Chai xịt khử mùi     

“Hãy tuân thủ luật giao thông đường bộ & Các quy tắc lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho chính bạn!”

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.53362 sec| 776.703 kb