Thứ 3, 06/12/2022, 06:56 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tesla đã bắt đầu sản xuất các mái ngói năng lượng mặt trời sau nhiều lần trì hoãn

Tesla đã bắt đầu sản xuất các mái ngói năng lượng mặt trời sau nhiều lần trì hoãn
(Tieudung.vn) - Theo Tesla, những khách hàng đã đặt trước sẽ được khảo sát và lắp mái nhà năng lượng mặt trời trong vài tháng tới.

Theo Reuters, Tesla đã bắt đầu sản xuất mái ngói năng lượng mặt trời tại nhà máy Buffalo, New York của mình. Công ty cũng đang bắt đầu quá trình khảo sát ngôi nhà của những người đã đặt cọc cho loại ngói đặc biệt này từ năm ngoái.

Tesla

Tesla đã cho khác hàng đặt trước mái ngói năng lượng mặt trời hồi tháng 5 vừa qua với số tiền đặt cọc là 1000 USD. Việc lắp đặt sản phẩm dự kiến bắt đầu từ mùa hè năm 2017. Sau đó kế hoạch này đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như công ty đã giải quyết xong các rào cản và thông báo rằng các mái nhà sẽ được lắp đặt trong vài tháng tới.

Tesla tuyên bố rằng các mái ngói năng lượng mặt trời sẽ có chi phí ít hơn một mái nhà thông thường. Cụ thể, giá trung bình cho khoảng 1 mét vuông là 21,85 USD (thay vì 24,5 USD nếu lắp mái nha truyền thống). Mái ngói năng lượng mặt trường là một lựa chọn bền vững nếu bạn có ý định thay thế mái nhà của mình trong vài năm tới.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03784 sec| 744.234 kb