Thứ 3, 28/03/2023, 21:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phong tỏa Bệnh viện K vì có 10 ca mắc Covid-19

Phong tỏa Bệnh viện K vì có 10 ca mắc Covid-19
(Tieudung.vn) - Sáng nay 7/5, Bệnh viện K thông báo tạm phong tỏa toàn bộ các đơn vị để phục vụ chống dịch Covid-19 vì có 10 ca mắc Covid-19 tại bệnh viện này.

Giám đốc K vừa có quyết định tạm thời phong tỏa các đơn vị để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện K, Hà Nội.

Theo đó tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên, người lao động, người bệnh tại 3 cơ sở bệnh viện K để phục vụ chống dịch.

Thời gian phong tỏa từ 5h30 sáng 7/5 cho tới khi có thông . Các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng cá nhân, sinh hoạt cho những người cách ly.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo thiết lập các chốt kiểm soát tại các lối ra vào bệnh viện. Toàn bộ nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ ở lại trong viện, thực hiện cách ly y tế tại bệnh viện.

Phong tỏa Bệnh viện K vì có 10 ca mắc Covid-19

Sau khi phát hiện nhiều ca nghi nhiễm Covid-19, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội đã chính thức phong tỏa, ngừng đón tiếp bệnh nhân.

từ Sở Y tế Hà Nội cho hay qua xét nghiệm sàng lọc 123 mẫu tại Bệnh viện K (cơ sở 3 tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì), đã có 10 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 được phát hiện.

Trước đó, Giám đốc Bệnh viện K Lê Văn Quảng đã có thông báo tạm thời cách ly y tế các đơn vị phục vụ Covid-19, bao gồm nhân viên y tế, người nhà, người bệnh đang có mặt tại bệnh viện từ sáng sớm nay.

Trao đổi với phóng viên, ông Khổng Minh Tuấn, Phó giám đốc CDC Hà Nội xác nhận việc ghi nhận 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện K.

“Trong số 10 ca này có 6 người bệnh nhân của bệnh viện, 4 người nhà bệnh nhân. Hiện Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cùng đoàn công tác đang trực tiếp xuống kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều”, ông Tuấn thông tin.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.21347 sec| 761.57 kb