Thứ 2, 02/10/2023, 05:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhanh chóng kết nối camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung

Nhanh chóng kết nối camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung
(Tieudung.vn) - BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 vừa có công văn về việc chỉ đạo khảo sát, kết nối hệ thống camera tại cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh, thành phố quản lý.

Công văn nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trưởng BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 về việc giám sát các cơ sở cách ly tập trung bằng hệ thống camera, ngày 6/5, Bộ TT&TT đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp chỉ đạo thực hiện Công điện số 597/CĐ-BCĐ liên quan đến hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh, thành phố quản lý.

Đồng thời, Bộ TT&TT cũng đã có công văn chỉ đạo sở TT&TT các tỉnh, thành phố phối hợp với sở y tế, các doanh nghiệp được chỉ định khảo sát đánh giá hiện trạng hệ thống camera tại các cơ sở cách ly tập trung, thống nhất các phương án kết nối với hệ thống camera giám sát tập trung.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, sở TT&TT và các đơn vị gặp khó khăn trong việc khảo sát do cơ sở cách ly không phối hợp, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Nhanh chóng kết nối camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung

Cần nhanh chóng hoàn thiện việc kết nối camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung. Ảnh minh họa

Để nhanh chóng hoàn thành việc kết nối hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung, BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh quản lý trên địa bàn phối hợp và tạo điều kiện cho sở TT&TT và các đơn vị liên quan khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly và kết nối hệ thống giám sát tập trung.

Sở y tế hướng dẫn, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho các đơn vị đến khảo sát, làm việc tại cơ sở cách ly tập trung.

Cơ sở cách ly tập trung đảm bảo các điều kiện cho các đơn vị đến khảo sát và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho các đơn vị khảo sát theo các quy định phòng, chống dịch và hướng dẫn của sở y tế.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00261 sec| 762.281 kb