Thứ 5, 05/10/2023, 04:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mẹo giúp tóc dày, bồng bềnh nhanh để đón Tết

Mẹo giúp tóc dày, bồng bềnh nhanh để đón Tết
(Tieudung.vn) - Chỉ cần áp dụng tuyệt chiêu dưới đây thì tóc của bạn sẽ bồng bềnh hơn đáng kể.

Nên để tóc dài ngang vai

Mẹo giúp tóc dày, bồng bềnh nhanh để đón Tết

Nhiều nhà tạo mẫu tóc khuyên rằng chiều dài tối ưu cho mái tóc mỏng là không quá vai của bạn, kiểu này sẽ tạo cảm giác tóc dày dặn hơn.

Tạo kiểu tóc nhiều lớp

Nếu vẫn muốn để tóc dài, bạn có thể để kiểu tóc layer. Những lớp tóc chồng lên nhau một cách tự nhiên sẽ cho người nhìn cảm giác tóc bạn khá dày. Một điểm mạnh của kiểu tóc này nữa là nó phù hợp với hầu hết với mọi khuôn mặt.

Nhuộm màu giúp đánh lừa thị giác

Nhuộm tóc cũng là cách làm tóc dày hơn. Bạn cũng nên chọn màu nhuộm ombre với phần ngọn tóc nhạt màu hơn phần chân tóc. Cách highlight này sẽ giúp tóc trông dày hơn.

Dùng thật ít dầu xả

Dầu xả tuy giúp làm mượt tóc nhưng có thể khiến sợi tóc bị nặng và cả mái tóc bị xẹp xuống. Bạn chỉ nên thoa dầu xả vào phần đuôi tóc, và không cần phải dùng thường xuyên, có thể cứ gội 2 lần thì mới dùng dầu xả 1 lần nếu tóc bạn không quá khô và rối.

Dùng thêm keo xịt chuyên dụng khi làm xoăn

Uốn xoăn giả chính là cách hiệu quả nhất giúp tạo độ dày, độ bồng bềnh và cuốn hút cho mái tóc mỏng. Nhưng để giữ nếp xoăn bền hơn, tạo dáng đẹp hơn, bạn nên dùng thêm keo xịt chuyên dụng. Đừng uốn xoăn khi tóc còn ướt, vì tóc vừa dễ bị hư tổn mà lại nhanh mất nếp xoăn. Trước khi uốn, hãy xịt một lớp keo xịt có khả năng bảo vệ tóc khỏi tác hại nhiệt và giữ cho nếp xoăn bền hơn, tự nhiên hơn.

Tận dụng lô uốn tóc

Những chiếc lô cuốn tóc bằng mút xốp chính là công cụ thân thiện nhất giúp làm tăng độ bồng bềnh cho tóc. Tranh thủ trong lúc trang điểm, bạn chỉ cần lấy lô uốn làm xoăn cho vài lọn tóc bên ngoài, khoảng 20 phút sau gỡ ra là tóc đã có nếp xoăn rồi.

Xịt nước để làm bồng cấp tốc

Trong trường hợp cần đổi kiểu cấp tốc mà không có sẵn dầu gội khô hãy bất cứ sản phẩm nào, bạn có thể tận dụng chai xịt khoáng cho da mặt để làm ướt tóc, sau đó cúi đầu xuống, vò nhẹ để làm tan nếp tóc cũ. Khi hất lên, mái tóc của bạn có thể sẽ bồng bềnh hơn đấy.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76272 sec| 773.188 kb