Thứ 6, 31/03/2023, 03:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lý do bạn phải dùng kính râm trong mùa hè

Lý do bạn phải dùng kính râm trong mùa hè
(Tieudung.vn) - Kính râm không chỉ thời trang mà còn có tác dụng rất tốt cho mắt, ngừa tia tử ngoại...

Thời trang

đeo kính râm
 

Cùng với quần áo, kính râm còn là loại phụ kiện mà các quí cô sành điệu luôn phải có. Chỉ một chiếc kính râm đơn giản, bộ trang phục của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và sang trọng và tinh tế hơn. Một chiếc kính râm phù hợp với khuôn mặt, cũng như phong cách sẽ khiến bạn thật sự nổi trội giữa đám đông và gây ấn tượng hơn. 

Bảo vệ mắt

Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hầu hết các bộ phận võng mạc, giác mạc cho đến kết mạc của chúng ta có thể bị ảnh hưởng do tia UV chiếu thẳng vào mắt. Các căn bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, viêm võng mạc, giác mạc là những căn bệnh có thể phòng tránh được bằng việc đeo kính râm khi ra ngoài trời.

Ngăn ngừa tia tử ngoại

Việc đeo kính râm vào mùa hhè, có thể giúp bạn ngăn ngừa tác hại của các tia tử ngoại lên đôi mắt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đeo kính râm có thể cản tới 100% tia tử ngoại UVA và UVB lên mắt và các vùng da quanh mắt. 

Ít đau đầu và đau nửa đầu

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đeo kính râm vào mùa hè có khả năng giúp giảm đau đầu và đau nửa đầu do tác động của ánh nắng mặt Trời. Tuy nhiên, nếu như sử dụng kính râm kém chất lượng có thể gây căng thẳng cho mắt dẫn đến ảnh hưởng thị giác.

Lái xe an toàn

Nitin Grover - Giám đốc điều hành thương hiệu kính râm Scavin cho biết: “Đeo kính râm trong khi lái xe sẽ giúp bạn nhìn rõ đường và lái xe thoải mái hơn. Hơn nữa, kính râm sẽ giúp bạn không bị lóa mắt do ánh nắng mặt trời.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.45611 sec| 773.328 kb