Thứ 5, 21/09/2023, 19:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Về nhà đi con' tập 62: Thư bị suy thai Vũ vẫn đi với tình mới

'Về nhà đi con' tập 62: Thư bị suy thai Vũ vẫn đi với tình mới
(Tieudung.vn) - Thư bị suy thai phải nhập viện cấp cứu trong khi Vũ mải miết chạy theo Nhã.

Mở đầu, Thư cố gọi điện cho Vũ để giải thích chuyện tin nhắn, nhưng gã chồng lại nghe máy bằng một thái độ không tiếp nhận lời giải thích. Anh ta một mực tin rằng Thư chính là người gửi tin nhắn gây hiểu lầm kia. Cho dù Thư có cố gắng giải thích thế nào, Vũ một mực cho rằng cô đang đổ lỗi cho người khác chứ không muốn nhận lỗi là của mình.

về nhà đi con tập 62
Thư phải nhập viện trong khi Vũ mải mê với tình mới.

Đúng lúc này, Nhã từ trong phòng đi ra ngoài và nhờ Vũ... kéo hộ cái dây áo. Cô ta đã nghe và biết Vũ đang nói chuyện với vợ, nên đã tự nhận rằng: "Em lại vô duyên rồi!". Vũ vừa nhìn thấy Nhã đã vội tắt ngay cuộc nói chuyện với Thư ở nhà, để lao vào "giúp đỡ" cô chuyên viên kéo dây áo lên. Lúc này, Nhã buông một câu bình phẩm: "Phụ nữ đúng là rắc rối anh nhỉ?". Nghe như là cô nàng đang than thân trách phận vì phải nhờ đến Vũ mới kéo được dây áo, nhưng đặt vào trường hợp Vũ vừa cãi nhau với vợ xong, thì câu nói ấy mang ý nghĩa thật khác thường. Đây giống như một câu nói nước đôi, ngoài mặt thì có vẻ như Nhã đang ám chỉ sợi dây áo của mình nhưng thật ra, trong tâm trí của Vũ thì đang suy nghĩ đến việc của Thư. Vì vậy, khi Vũ nghe câu nói ấy sẽ liên kết tới cô vợ lắm chuyện ở nhà chứ không bận tâm lắm tới cái dây áo của Nhã đâu.

Ngay sau cuộc nói chuyện với Vũ, Thư quyết định về nhà bố đẻ thì cơn đau chuyển dạ ập tới. Cô được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đưa vào bệnh viện nhưng miệng thì luôn gọi tên chồng. Đoạn preview tập 62 tiết lộ thêm, đó là trước khi đặt bút kí tên cho tờ giấy bảo phẫu của Thư, ông Sơn đã cố gắng gọi cho Vũ nhưng gã con rể không thèm nhấc máy. Ông Sơn vừa gọi trong tuyệt vọng vừa cầu xin gọi: "Nghe máy đi con! Người cái Thư cần nhất lúc này là con, chứ không phải là bố!". Tiếc rằng những hồi chuông điện thoại cứ rung liên hồi, nhưng đầu dây bên kia mãi không có người hồi đáp. Vì chúng ta biết lúc nãy Vũ đang bận làm gì rồi đấy, đang ở tận sân bay nào đó với cô Nhã xinh đẹp kia.

Nghe bác sĩ thông báo Thư bị suy thai cấp, phải mổ gấp để cứu tính mạng hai mẹ con, ông Sơn suy sụp. Ký vào tờ giấy cam đoan cũng là đánh cược với tính mạng con gái và cháu ngoại, ông Sơn căng thẳng cực độ. 

Trong khi đó, Vũ không biết chuyện gì đang xảy ra với vợ và con mình mà tiếp tục ve vãn Nhã và ám chỉ cô nàng là phụ nữ vừa thông minh vừa xinh đẹp khi Nhã tươi cười với anh và ra vẻ rất hiểu tâm lý của Thư. 

Liệu tính mạng của mẹ con Thư có giữ được? Vũ sẽ quay về ngay lập tức bên vợ con khi nghe tin? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 62 lên sóng tối mai, 10/7 trên VTV1.a

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00563 sec| 789.148 kb