Thứ 4, 07/06/2023, 05:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Time tôn vinh BTS là "Nhân vật giải trí của năm" 2020

Time tôn vinh BTS là "Nhân vật giải trí của năm" 2020
(Tieudung.vn) - Với việc phát hành nhiều album và phá vỡ nhiều loại kỷ lục trong năm 2020, BTS được Time tôn vinh là "Nhân vật giải trí của năm".

Theo tạp chí TIME, BTS không chỉ là nhóm nhạc K-pop lớn nhất trên , họ đã trở thành ban nhạc vươn tới đỉnh cao của nhạc Pop trên thế giới. BTS đã đạt được những đỉnh cao được mong đợi của K-pop truyền thống: trang phục, vũ đạo sắc nét và video rực rỡ.

Time tôn vinh BTS là "Nhân vật giải trí của năm" 2020

Các thành viên của BTS.

BTS không phải là những Hàn Quốc đầu tiên tạo dựng được chỗ đứng vững chắc ở phương Tây nhưng thành công vượt bậc của họ ngày hôm nay là dấu hiệu cho thấy một sự thay đổi lớn trong hoạt động của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. BTS là một điển hình về sự thống trị của ngành công nghiệp âm nhạc thông qua kết nối con người.

BTS cũng có video cảm nhận của họ khi được chọn là Nhân vật của năm. Trong video, RM nói về việc đại dịch năm 2020 khiến họ phải hủy chuyến lưu diễn nhưng lại giúp họ có được No.1 Billboard Hot 100.

“Điều mang tới cho chúng tôi hi vọng và niềm vui trong năm nay là người hâm mộ và các thành viên” – Jimin bổ sung. “Cuộc sống hàng ngày của chúng tôi như làm nhạc, tập nhảy và tập nhạc cùng nhau, đó là nguồn hi vọng và hạnh phúc của chúng tôi”.

“Chúng tôi tồn tại vì những người nghe nhạc của chúng tôi” – Jin nói. Jungkook nói thêm: “Chúng tôi leo từ từ theo cách của riêng mình, thế nên chúng tôi lớn lên cùng nhau” và mọi người đều đồng ý. “Chúng tôi hiểu nhau ở một mức độ cao hơn” – anh tiếp tục.

“Chúng tôi đã tiến xa tới độ này ở Mỹ là nhờ ARMY” – RM bình luận.

“Có những lúc tôi vẫn sửng sốt trước những điều không tưởng đang diễn ra. Nhưng tôi lại hỏi bản thân, nếu không phải chúng tôi thì là ai? – Suga nói.

Nhóm nhạc BTS bắt đầu thành lập vào năm 2010, sau khi bậc thầy K-pop Bang Si-hyuk, tuyển dụng RM, 26 tuổi, từ làng rap underground của Seoul. Sau đó là các thành viên Jin, 28 tuổi; Suga, 27 tuổi; J-Hope, 26 tuổi; Jimin, 25 tuổi; V, 24; và Jung Kook, 23 tuổi. Để có được thành công như ngày hôm nay, Jin chia sẻ: “Chúng tôi luôn dành 30 ngày mỗi tháng cùng nhau, 10 giờ mỗi ngày".

Vào tháng 8 vừa qua, BTS đã phát hành một đĩa đơn tiếng Anh Dynamite đứng đầu bảng xếp hạng ở Mỹ. Với album Be của họ trong năm nay, BTS đã trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử ra mắt một bài hát và album ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard trong cùng một tuần.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.53972 sec| 785.641 kb