Thứ 5, 08/06/2023, 03:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đăng quang quán quân Rap Việt Dế Choắt nhận giải "khủng"

Đăng quang quán quân Rap Việt Dế Choắt nhận giải "khủng"
(Tieudung.vn) - Ngôi vị Quán quân Rap Việt đã chính thức tìm được chủ nhân.

Tối 14/11, đêm chung kết 2 của Rap Việt tiếp tục là màn tranh tài của 8 thí sinh gồm Dế Choắt, Ricky Star, Tlinh, GDucky, Lăng LD, Gonzo, Thành Draw và K. chung cuộc, chương trình đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa đầu tiên, đó là thí sinh Dế Choắt (đội huấn luyện viên Wowy).

Đăng quang quán quân Rap Việt Dế Choắt nhận giải "khủng"

Ngôi vị Á quân thuộc về GDucky và 6 thí sinh còn lại nhận giải đồng hạng. Đáng chú ý, cả Dế Choắt và GDucky đều cùng có lượt bình chọn 3/8 từ huấn luyện viên cùng giám khảo. Tuy nhiên, số lượt bình chọn của khán giả dành cho Dế Choắt nhỉnh hơn, giúp anh đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đêm chung kết cũng là lần đầu tiên giải thưởng cho người thắng cuộc của chương trình được tiết lộ. Tổng giá trị các giải thưởng mà Quán quân nhận được khoảng 2 tỷ đồng, trong đó có hiện kim, hiện vật và đặc biệt có giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng là thực hiện MV chung với Á quân GDucky.

Trong đêm chung kết, Dế Choắt đã mang món quà ý nghĩa dành tặng HLV của mình khiến Wowy nghẹn ngào ôm lấy học trò không rời sau tiết mục nhiều cảm xúc. Bài hát cuối cùng trên sàn đấu Rap Việt mang tên Chim sẻ và dâu tây của Dế Choắt cũng là món quà mà anh dành tặng cho HLV Wowy.

Những giai điệu, ca từ đến những cái ôm thật chặt vào cuối bài của 2 thầy trò khiến khán giả đi từ hứng khởi đến vỡ òa cảm xúc. Dế Choắt hình ảnh của chim sẻ và dâu tây ẩn dụ cho bản thân anh và HLV của mình, chứng kiến cả một quá trình đi đến thành công của HLV Wowy đã truyền cho anh nhiều động lực và cảm hứng.

“Wowy không ngờ Dế dành phần thi quan trọng chỉ để thổ lộ tình cảm cho mình”, HLV Wowy nghẹn ngào khi nói về bài hát đặc biệt này của Dế Choắt. 

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.43181 sec| 772.953 kb