Thứ 2, 02/10/2023, 05:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Những cô gái trong thành phố' tập 27: Đức và Cúc chuẩn bị cưới

'Những cô gái trong thành phố' tập 27: Đức và Cúc chuẩn bị cưới
(Tieudung.vn) - Tùng bị Xuân ép còn Đức và Cúc bị mẹ anh giục cưới là những diễn biến tiếp theo của 'Những cô gái trong thành phố'.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, xe máy của Tùng (Bình An đóng) bị hỏng và phải mang sửa. Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) cho rằng chiếc xe cũ ấy còn sửa làm gì nữa. Tuy nhiên, nếu không sửa thì Tùng làm gì có tiền mua xe mới.

Xuân muốn Tùng ra showroom chọn mua xe mới và hứa sẽ chuyển tiền cho anh. Thấy Tùng có ý từ chối, Xuân nói sẽ trừ vào lương. Đến đây, Tùng đồng ý liền. Tuy nhiên, số tiền của Xuân bỏ ra tất nhiên chị muốn nhận lại tình cảm từ Tùng.

những cô gái trong thành phố tập 27
 

Ngay sau màn thỏa thuận mua xe đó, Xuân muốn gần gũi với Tùng nhưng đã bị anh chàng từ chối vì lý do "hơi mệt". Tuy nhiên, Xuân đã bỏ tiền ra thì đâu dễ để Tùng kiếm cớ từ chối phục vụ mình.

Đức (Mạnh Dũng đóng) đưa Cúc (Thu Trang đóng) về nhà ăn cơm. Từ khi biết bà cụ lạc đường chính là mẹ của Đức, mối quan hệ giữa Cúc và anh chàng bảo vệ thêm thân thiết hơn. Đặc biệt là lần Đức về quê đón mẹ và con gái Cúc lên xóm trọ để tổ chức sinh nhật cho bé, hai người đã chính thức trở thành một đôi và nhận được sự ủng hộ của cả gia đình và chị em xóm trọ.

Dù quá khứ của Cúc như thế nào, Đức vẫn yêu cô thật lòng và yêu quý bé Bống như con gái. Một phụ nữ từng trải và nhạy cảm như Cúc không khó nhận ra chân thành của Đức. Trước đây, cô từ chối tình cảm của anh chỉ vì mặc cảm mình là phụ nữ không có chồng đã có con, trong khi Đức là trai tân. Tuy nhiên, sự chân thành của Đức cuối cùng đã xây được niềm tin về tương lai hạnh phúc cho Cúc.

Trong trích đoạn trên đây, mẹ Đức thúc giục hai con tính ngày cưới vì năm nay Cúc được tuổi mà cả hai đều có tuổi. Trước lời nhắc nhở bất ngờ của mẹ, Cúc khá bối rối.

Liệu khán giả có sớm được chứng kiến một đám cưới đẹp đầu tiên trong 4 chị em ở phòng trọ?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (27/3) trên kênh VTV3.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17289 sec| 773.945 kb