Thứ 4, 27/09/2023, 01:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người phán xử tập 38: Phan Quân "xử" vợ theo "luật giang hồ"?

Người phán xử tập 38: Phan Quân "xử" vợ theo "luật giang hồ"?
(Tieudung.vn) - Bà Hồ Thu không thể trốn tội, Lương Bổng được lệnh hành quyết A Lý sẽ là những diễn biến hấp dẫn trong tập 38.

Trong video được fanpage phim Người phán xử công bố, có vẻ như những việc làm xấu xa của bà Hồ Thu đã bị ông trùm phát hiện. Là người đứng đầu Phan Thị, ông trùm hẳn nhiên không thể vì tình riêng mà nhắm mắt cho qua những tội lỗi của vợ. Dù rất đau lòng, ông cũng phải làm cái việc như đã làm với tất cả những người dưới chướng của ông trước đây - phán xử.

Người phán xử tập 38
Bà Hồ Thu - vợ ông trùm Phan Quân phải chịu tội?

Sự việc đã được sáng tỏ và ông trùm cũng không thể che giấu tội trạng của vợ. Theo đó, Phan Quân đành bất lực 'xử' chính người thân theo luật giang hồ. Nhanh chóng sau quyết định phán xử, bà Hồ Thu bị đuổi khỏi Phan Thị, trong khi Lương Bổng được lệnh xử tử A Lý. 

 Khác với vẻ lạnh lùng, máu mặt thường thấy trong giới giang hồ là cảm xúc đau đớn không khó nhận ra của hai người đàn ông được bộc lộ rõ rệt trên nét mặt. Ánh mắt ông trùm đầy buồn bã và có chút bất lực khi phải xử nghiêm với chính vợ mình. 

Về phần Lương Bổng, dù rất đau khổ nhưng ông vẫn phải ra tay hành quyết A Lý theo lệnh vì đây là đồ đệ mà ông vô cùng yêu quý.

Lương Bổng lắp súng định bắn A Lý, nhưng vẫn bị vấn vương nên run tay, không thể ngắm bắn được.

Bà Hồ Thu sẽ ra sao?Bổng có thể bóp cò bắn vào A Lý? Câu trả lời sẽ có khi bạn theo dõi tập 38 phim Người phán xử phát sóng vào 21h30 ngày mai (2/8) trên kênh VTV3!

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.54398 sec| 773.828 kb