Thứ 3, 03/10/2023, 08:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kiện đòi con nhưng chồng cũ Linh Nga không đến tòa

Kiện đòi con nhưng chồng cũ Linh Nga không đến tòa
(Tieudung.vn) - Mới đây, tòa đã giải quyết cho Linh Nga thắng kiện và có quyền nuôi con khi chồng cũ vắng mặt tại tòa.

Mới đây, ngày 20.12 TAND Cấp cao tại TPHCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án dân sự tranh chấp về thay đổi người trực tiếp giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Khánh Trọng và bị đơn là bà Đặng Linh Nga ( múa Linh Nga). Được biết đây là lần thứ 3 vụ án này được đưa ra xét xử nhưng ông Trọng đều vắng mặt trong các phiên trước đó. Lần này, HĐXX quyết định đình chỉ xét xử vụ án, giữ nguyên bản án sơ thẩm. Theo đó, bà Nga được quyền trực tiếp nuôi con.

linh nga
Linh Nga thắng kiện chồng cũ trong tranh chấp nuôi con.

Trước đó, ngày 30/9/2014, TAND quận 3 (TP.HCM) đã giải quyết ly hôn cho bà Đặng Linh Nga và ông Nguyễn Khánh Trọng. Hai bên tự nguyện thỏa thuận bà Nga trực tiếp nuôi con gái chung là cháu N.K.L.L. (SN 2012), ông Trọng có trách nhiệm cấp dưỡng 7 triệu đồng/tháng để nuôi con.

Sau 1 thời gian, ông yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con vì cho rằng vợ cũ không dành nhiều thời gian cho cháu bé. Theo ông Trọng, nữ diễn viên giáo dục con lệch lạc xa rời gia đình bên nội và có những mối quan hệ không đảm bảo cho việc nuôi con. Ông yêu cầu vợ cũ cấp dưỡng mỗi tháng một triệu đồng.

Về phía diễn viên múa Linh Nga, cô cho biết mình đã chăm sóc và nuôi dưỡng con gái với trách nhiệm và tình thương của người mẹ. Con gái chung của cô và chồng cũ được học tập và sinh hoạt ở điều kiện cao nhất có thể.

Theo kết quả kiểm tra, cô bé phát triển tốt về thể chất, tinh thần, đạo đức. Linh Nga cho biết có cao cấp và đầy đủ tiện nghi, có thu nhập hàng tháng ổn định nên có thể lo cho con.

Trước đó, ngày 30.9.2015, TAND quận 3 (TP. HCM) đã giải quyết ly hôn cho Linh Nga và ông Trọng. Hai bên tự nguyện thỏa thuận bà Nga trực tiếp nuôi con gái chung 5 tuổi. Theo đó, ông Trọng có trách nhiệm cấp dưỡng 7 triệu đồng/tháng để nuôi con.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.57583 sec| 773.344 kb