Thứ 7, 01/04/2023, 01:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoàng Thùy Linh trở lại diễn xuất sau 12 năm

Hoàng Thùy Linh trở lại diễn xuất sau 12 năm
(Tieudung.vn) - Sau 12 năm Hoàng Thúy Linh bất ngờ quay trở lại với phim "Mê Cung".

Sau 12 năm kể từ khi "Nhật ký Vàng Anh" ngưng phát sóng sau sự cố đời tư của Hoàng Thùy Linh, cô sẽ trở lại màn ảnh ngay trong tháng 4 này với một vai quan trọng trong bộ phim truyền hình "Mê cung" của đạo diễn Khải Anh. 

hoàng thùy linh
 

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh, người yêu của Hồng Đăng, một nhân vật "khá thú vị và thông minh" như tiết lộ của nữ . Tuy nhiên, cụ thể nhân vật cô đảm nhiệm ra sao đến nay vẫn trong vòng bí mật, chỉ rất ít hình ảnh từ bộ phim được tiết lộ ra bên ngoài. 

Trước sự quan tâm truyền thông ở thời điểm đó, Khải Anh cho biết việc Hoàng Thùy Linh góp mặt hoàn toàn vì mối quan hệ thân thiết giữa cô với đạo diễn. Vì vậy, Khải Anh không muốn lợi dụng hình ảnh của nữ ca sĩ để PR cho bộ phim.

Mê cung được tiết lộ là có sự tham gia của nhiều đang gây chú ý của màn ảnh nhỏ phía Bắc như Anh Đức, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, và đặc biệt là Hồng Đăng. Theo nguồn tin trên Zing.vn, Hồng Đăng sẽ đóng vai nam chính, Hoàng Thùy Linh sẽ đóng cặp với Hồng Đăng.

Trước đó, Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh từng được nhiều khán giả yêu thích khi đóng cặp đôi có tình cảm với nhau trong series Nhật ký Vàng Anh phần 2. Hoàng Thùy Linh đóng vai Vàng Anh, trong khi Hồng Đăng đóng vai Huy.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03622 sec| 767.969 kb