Thứ 3, 28/03/2023, 15:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu... rao bán vương miện sau khi đăng quang

Hoa hậu... rao bán vương miện sau khi đăng quang
(Tieudung.vn) - Hoa hâu Hong Kong 1996 Lý San San quyết định bán đấu giá chiếc vương miện cô giành được tại cuộc thi và sẽ sử dụng để làm từ thiện.

Theo On, mới đây nhất  Hong Kong 1996 Lý San San quyết định bán đấu giá chiếc vương miện cô giành được tại cuộc thi sắc đẹp. Số tiền từ việc bán đấu giá cô sẽ sử dụng để làm từ thiện.

Hoa hậu... rao bán vương miện sau khi đăng quang

Trước khi quyết định bán đi chiếc vương miện mà mình từng cố gắng để dành được, thì Lý San San có “Tôi đã có ý định về chuyện này vài năm trước nhưng bây giờ mới có can đảm làm. Tôi hiểu sẽ có người chỉ trích hành động này nhưng tôi làm để từ thiện và tôi tin rằng đây là hành động tốt đẹp. Năm nay cũng tròn 20 năm tôi đăng quang, là đó là món quà của tôi dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Báo chí Hong Kong cho biết, Lý San San đã đối diện với bệnh u não từ 4 năm trước. Thời gian gần đây, cô thường xuyên đến viện kiểm tra vì khối u chưa có dấu hiệu thuyên giảm và lại khó phẫu thuật. Đây cũng là lý do cô hạn chế xuất hiện trong showbiz. Tuy nhiên trong những lần trả lời phỏng vấn, cô luôn tránh nói tới bệnh tật của mình, và khẳng định rằng “Đó chỉ là tin đồn. Đừng lo cho tôi, tôi không sao cả, không thể dễ dàng chết như thế đâu”.

Hoa hậu... rao bán vương miện sau khi đăng quang

Lý San San đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1996, trở thành được o bế của TVB. Về đời tư, cô gắn bó nhiều năm với tài tử Tiền Gia Lạc. Nhưng sau đó, cô và anh tan vỡ. Nam hiện có vợ và hai con, trong khi San San vẫn lẻ bóng.

Gần đây, có tin đồn Lý San San đang hẹn hò đồng tính. Trước câu hỏi này, cô lấp lửng: “Tôi đang hẹn hò với một người ngoài ngành và 4 năm rồi, tôi không yêu người khác giới”.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11601 sec| 765.953 kb