Thứ 6, 02/06/2023, 16:06 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV Việt Nam

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV Việt Nam
(Tieudung.vn) - Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam.

Các đề cử phải hoạt động nghệ thuật trên ba năm, có những sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm vừa qua. Ngoài ra, ban tổ chức cũng quan tâm những hoạt động ý nghĩa hướng đến người hâm mộ và cộng đồng do tổ chức.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV Việt Nam

Trong danh sách đề cử, Hoàng Thùy Linh là cái tên nhận được nhiều chú ý nhất bởi cô hoạt động sôi nổi, tạo dấu ấn riêng. Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe trở thành sản phẩm tiêu biểu và gặt hái loạt giải thưởng cho nữ ca sĩ cuối 2019 và đầu 2020. Cô lập kỷ lục với 8 giải thưởng của Làn Sóng Xanh, được vinh danh là Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á của Mnet Asian Music Awards (MAMA), sau đó thắng tiếp bốn giải Cống hiến. Do vậy, Hoàng Thùy Linh được dự đoán tiếp tục trở thành ứng viên nặng ký của giải thưởng MTV Việt Nam 2020.

Các nghệ sĩ còn lại cũng có nhiều sản phẩm được quan tâm trong năm qua. Đức Phúc sở hữu MV Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu. Han Sara gần đây gây chú ý với Đếm cừu. Amee vụt sáng thời gian qua với Sao anh chưa về nhà, Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Jack "gây bão" nhờ hai ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp solo: Là một thằng con trai, Hoa hải đường. Còn Binz trở lại mạnh mẽ bằng ca khúc Bigcityboi và làm huấn luyện viên chương trình Rap Việt.

Lý giải cho tiêu chí chọn lựa, ông Lâm Chí Thiện, tổng giám đốc I - đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam, cho biết:

"Các ca sĩ được đưa vào danh sách phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi ban tổ chức chọn lựa, chúng tôi mời các ca sĩ tham gia vào danh sách này".

Trong buổi họp báo có ý kiến cho rằng Sơn Tùng M-TP có nhiều sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang trên thế giới nhưng không có trong danh sách, ông Thiện cho biết ban tổ chức cũng đã mời Sơn Tùng tham gia nhưng anh chưa sẵn sàng vì có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp.

"Qua cuộc bình chọn này, chúng tôi muốn ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho các ca sĩ Việt Nam tiếp cận với đấu trường quốc tế, tạo động lực cho họ cố gắng sáng tạo trên con đường nghệ thuật", ông Chí Thiện nhấn mạnh.

Cổng bình chọn vòng voting tại Việt Nam chính thức khởi động từ 15h ngày 22-9 và kéo dài đến hết ngày 6-10. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ đề cử yêu thích.

Nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2020 và những giải thưởng âm nhạc quốc tế khác.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.65697 sec| 773.039 kb