Thứ 5, 21/09/2023, 20:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đấu trí" tập 61: Đại úy Vũ bị đình chỉ công tác

"Đấu trí" tập 61: Đại úy Vũ bị đình chỉ công tác
(Tieudung.vn) - Công an tỉnh Đông Bình họp và quyết định đình chỉ công tác của đại úy Vũ.

Trong tập 61 Đấu trí lên sóng tối nay 11/10, Vũ được anh rể mời nhậu một bữa nhờ can thiệp vụ chạy án cách đây không lâu và bất ngờ nhận đơn tố cáo. Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đông Bình đã họp gấp và quyết định tạm đình chỉ công tác của Vũ để chờ xác minh có hay không việc nhận chạy án và tráo đổi vật tư xây dựng của Thiện - anh rể Vũ. Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đông Bình yêu cầu Vũ phải bàn giao toàn bộ tài liệu liên quan đến TN Mobile cho Thượng tá Bàng. 

"Đấu trí" tập 61: Đại úy Vũ bị đình chỉ công tác

Đại úy Vũ bị đình chỉ công tác. Nguồn ảnh: VTV 

Vũ quyết định giấu kín chuyện mình bị đình chỉ công tác mà không nói với Lam khiến mẹ anh rất thắc mắc. "Mẹ không hiểu nổi con. Lam nó sắp làm vợ của con, những việc như thế này nó cần phải biết. Con cứ tận tâm tận lực như thế họ có ghi nhận con đâu. Bây giờ muốn họ đình chỉ con đấy. Đã thế nhân chuyện này con nghỉ luôn đi", bà Hạnh nói. Vũ chán nản nói sẽ nói với Lam sau và hỏi thăm về chị gái. 

Đinh Hoàng Đức và 2 chủ đầu tư của sinh thái Hòa Đông lại gặp mâu thuẫn. Một chủ đầu tư thẳng thừng khẳng định Đinh Hoàng Đức ôm dự án vì biết còn có "của chìm, của nổi".

Trước những lời cáo buộc từ đối phương, Đinh Hoàng Đức cảnh báo họ đang "đùa với lửa". Ông ta không hề tỏ ra dè chừng trước "boss", tuyên bố bản thân là người ăn chia sòng phẳng và bảo hai kẻ này chuyển lời đến "boss" rằng muốn nói gì thì hãy đứng trước mặt ông ta để nói.

Đấu trí tập 61 tối nay 11/10 lúc 21 giờ trên VTV1

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22687 sec| 768.195 kb