Chủ nhật , 01/10/2023, 05:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc vì cộng đồng

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc vì cộng đồng
(Tieudung.vn) - Sáng nay (ngày 5/11) tại Rex Hotel Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh), Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức buổi họp báo công bố chương trình nghệ thuật mang tên Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”.

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ được diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào 19 giờ ngày 10/12/2022. Đây là chương trình nghệ thuật hoành tráng, quy mô lớn, được đầu tư bài bản do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức và thực hiện.

Chương trình với mong muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết bất diệt. Thông qua nghệ thuật biểu diễn sẽ kết nối những trái tim yêu thương, với những con người, gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc vì cộng đồng

Nhà sản xuất Hồ Việt Cường, Trưởng ban tổ chức.

Đại nhạc hội với những ca khúc được phối khí, dàn dựng công phu, cùng sự kết hợp của nghệ thuật nhảy múa, hình ảnh,… sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao nhất của công chúng. Tham gia chương trình là những giọng ca, những đã gây ấn tượng với khán giả hàng thập kỷ qua như Nguyễn Hưng, , Tóc Tiên, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đông Nhi, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm cùng Nhóm Thời gian, Vũ đoàn Mây và Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.

Bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cho biết, chương trình là nhịp cầu gắn kết giới trẻ với lịch sử hào hùng của dân tộc, của các thế hệ cha ông từ thời kỳ dựng nước cho đến ngày nay. Đây sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, hào hứng với những tiết mục sôi động và thẩm sâu, hào hùng và ấm áp, mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Đạo diễn Hồ Việt Cường, Trưởng ban tổ chức, cho biết: Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” không dừng lại là đêm nhạc nghệ thuật mà trên hết là chương trình để kết nối và chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ đem đến khoảng khắc đáng nhớ của năm 2022 đối với người dân Thủ đô cũng như của cả nước.

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc vì cộng đồng

Chương trình cũng dành những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, NSƯT Trần Ly Ly là cố vấn nghệ thuật của chương trình; Đạo diễn Phan Long làm Tổng đạo diễn, Nhạc sỹ Thanh Phương làm Đạo điễn âm nhạc; Nhạc sỹ - ca sỹ Sỹ Luân là Giám đốc âm nhạc và Đạo diễn Hồ Viết Cường làm Giám đốc sản xuất.

Chương trình Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vào tối ngày 10/12/2022.

Thông qua chương trình nghệ thuật "Những trái tim Việt Nam", Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn trên cả nước.

Tags:
2 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.66869 sec| 775.664 kb