Thứ 7, 30/09/2023, 12:28 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Chạy trốn tuổi thanh xuân' tập 35: An muốn quay lại với Nam khiến khán giả bức xúc

'Chạy trốn tuổi thanh xuân' tập 35: An muốn quay lại với Nam khiến khán giả bức xúc
(Tieudung.vn) - Chuyện tình cảm không rõ ràng của An khiến khán giả ngày càng bức xúc.

Trong đoạn giới thiệu tập 35 Chạy trốn thanh xuân, mọi việc dường như diễn biến khó lường và đều nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả. Trong đó, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đã có cuộc gặp gỡ với riêng An. Bà kể về cuộc sống cũng như nỗi đau và tình cảm mà Nam dành cho An sau khi cô ra đi. Suốt 3 tháng liền, ngày nào Nam cũng đi tìm An, dù chẳng biết cô . Buồn đau, thất vọng, Nam đã từng phải nhập viện vì chảy máu dạ dày.

chạy trốn tuổi thanh xuân
 

Sau đó, biến cố lớn đến với gia đình Nam khi đối tác làm ăn của bố anh trở mặt, khiến tài chính cả gia đình lao đao. Lúc này, Châu (Huyền Lizze) chính là người ở bên giúp đỡ gia đình Nam. Về sau, khi bố Nam bệnh nặng, nằm viện, vì lo cho tương lai của con và vốn dĩ biết cả Nam - Châu đều xứng đôi vừa lứa nên chính bà Phương đã ép Nam cưới Châu để chạy tang. 

Ngay sau đó, An gặp Phi giãi bày: 'Anh Nam anh ấy cần em... Em không biết rằng sự ra đi của em lại gây ra cho anh ấy nhiều đau khổ như thế. Nếu như ngày xưa, em ở lại...' Nghe An nói vậy, Phi đã ngắt lời: 'Thôi đủ rồi An. Anh hiểu rồi, không cần phải nói thêm nữa', nhưng An vẫn cứng đầu: 'Không, anh không hiểu gì cả. Tất cả chỉ là anh đang suy diễn thôi. Mọi việc không phải như thế'.

Không còn bi lụy như xưa, Phi của ngày hôm nay đã mạnh mẽ nói với cô gái mình say mê: 'Anh cảm thấy anh không muốn đợi nữa. Đợi để em gạt mọi thứ sau lưng, đợi để em bắt đầu. Và quan trọng là để cảm nhận được của em...'

chạy trốn tuổi thanh xuân
 

Nhân vật An cũng nhận cơn mưa chỉ trích của fan vì được coi là nhân vật không có chính kiến, ỡm ờ trong tình cảm. Thậm chí nữ chính Lưu Đê Ly còn phải nhảy vào bình luận: "Gạch đá đâu em xin nhận hết".

Tuy nhiên, đây cũng được dự đoán là tình huống để thu hút khán giả như phân tích của bạn Bùi Hồng Tươi: "Còn tôi nghĩ rằng đạo diễn sẽ đẩy các tình huống của nhân vật lên đỉnh điểm, kịch tính, thậm chí là gây thất vọng, ức chế cho khán giả. Và cuối cùng cái kết vỡ oà trong cảm xúc thăng hoa, An sẽ về với Phi mà thôi. Đó là thành công của người làm đạo diễn đã cho khán giả trải qua những cung bậc khác nhau của cảm xúc. Tôi tin như vậy".

Diễn biến chi tiết của tập 35 "Chạy trốn thanh xuân" lên sóng vào 21h45 ngày 1/4 trên VTV3. 

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25492 sec| 785.969 kb