Thứ 4, 27/09/2023, 05:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Cả một đời ân oán' tập 62: Tú kênh kiệu khi có tiền

'Cả một đời ân oán' tập 62: Tú kênh kiệu khi có tiền
(Tieudung.vn) - Được vào Vũ gia với thân phận là Nguyên An, Tú tỏ ra khinh thường tất cả mọi người.

Càng về cuối phim, 'Cả một đời ân oán' càng tạo ra nhiều diễn biến hấp dẫn, đặc biệt là sau khi Tú giả mạo Nguyên An để bước chân vào Vũ gia. Từ ngày trở thành thiên kim tiểu thư, Tú càng lộ rõ lối sống "hai mặt": giả bộ ngoan ngoãn trước mặt bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), nhưng lạnh nhạt trước Dung (Hồng Diễm) và coi thường tất cả mọi người. Cả một đời ân oán tập 62 đã hé lộ đoạn teaser gây bức xúc. Được Diệu (Lan Phương) bày cách để đóng giả làm Nguyên An, Tú (Thùy Anh) đã đổi đời khi trở thành tiểu thư của Vũ gia giàu có.

cả một đời ân oán
Tú có tiền nên tỏ ra khinh thường mọi người.

Tại Vũ gia, Tú buông lời miệt thị chị Út (Anh Thơ) là người giúp việc, không đủ tư cách để hỏi chuyện bà Lan. Cô đòi hỏi được phục vụ bữa ăn tại phòng, chị Út không đồng ý, hứa hẹn cuộc đấu khẩu hấp dẫn giữa hai nhân vật.

Bà Lan kiên quyết giành quyền nuôi dưỡng Nguyên An và ép Dung cắt đứt quan hệ với cô bé, mà không hề hay biết, đó chỉ là đứa cháu gái giả mạo. Bao năm đau lòng tìm con, Dung không thể thỏa hiệp với yêu cầu quá quắt này từ mẹ chồng cũ. 

Trong một diễn biến khác, trong tập 62 phim Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) cảnh cáo Bình (Anh Tuấn): "Chỉ cần một lần nữa tôi thấy cậu cư xử không phải với Ngân thì tôi sẽ không để cậu gặp và nhờ tôi gửi lời xin lỗi đâu. Lúc đó tôi sẽ khiến cậu mãi mãi không gặp được Ngân.

Đáp lại, Bình cũng thẳng thắn: "Anh yên tâm, anh sẽ không có cơ hội đó đâu vì từ giờ tôi sẽ không buông tay Ngân một lần nào nữa và tôi nghĩ đó cũng chính là điều Ngân muốn".

Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 62 phim Cả một đời ân oán, lên sóng tối nay (19/7) trên kênh VTV3. 

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32132 sec| 773.344 kb