Thứ 7, 10/12/2022, 13:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 58: Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng

"Bão ngầm" tập 58: Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng
(Tieudung.vn) - Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng sẽ ảnh hưởng tới công việc.

Trong tập 58 “Bão ngầm”,  Hạ Lam vui vẻ đi chơi cùng người yêu là bác sĩ Hùng và gia đình anh gồm ông trùm Quách Đại Đức.

"Em có thể cắn vào tay anh không để anh biết rằng không phải là anh đang mơ. Hạnh phúc đôi lứa trên trần gian chắc cũng chỉ thế này thôi là cùng phải không mình?", bác sĩ Hùng nói những lời ngọt ngào với Hạ Lam.

"Bão ngầm" tập 58: Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng

Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng. Nguồn ảnh: VTV

Mối quan hệ Lam - Hùng đang ngày càng phát triển nhanh hơn. Cả hai đã cùng đi chơi với vợ chồng ông trùm. Tại đây, cặp đôi trông vô cùng tình cảm. Hùng gọi Lam "mình ơi" một cách đầy trìu mến. Thậm chí, anh còn hạnh phúc đến nỗi muốn Lam cắn tay mình để xem mọi thứ có phải chỉ là mơ không.

Hải Triều và Hạ Lam gặp riêng để bàn công việc. Biết đang ngày càng đắm chìm trong mối quan hệ với bác sĩ Hùng, Triều cảnh báo: “Rất tiếc, có những điều anh không thể cho em biết được. Nhưng hãy tin anh đi, nếu em lấn quá sâu vào chuyện tình ái, sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra. Mà anh thì không muốn em bất hạnh.”

Khi thấy Hạ Lam có ý định khai hết mọi chuyện với ông Đức, Hải Triều bàng hoàng và lo lắng. “Việc nảy sinh tình cảm với tay Hùng là một sai lầm kinh khủng. Và nếu em tiết lộ thân phận của em với lão Đức, bao nhiêu mồ hôi, nước mắt và cả máu của đồng đội, em định bán rẻ vì mối tình đó hay sao”. Trước những lời trách móc của Hải Triều, Hạ Lam chỉ biết ngồi khóc.

Cũng trong tập này, thiếu úy Hải Yến bị một số tên đàn ông lạ mặt tìm cách sàm sỡ. Nhưng cô được Sơn 'bạch tuộc' và đàn em cứu giúp.

Diễn biến chi tiết tập 58 phim Bão ngầm sẽ lên sóng tối 16/5, trên VTV1.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15473 sec| 772.836 kb