Ở Trung Quốc: Cháo, mì gạo và há cảo chiên là một trong những món ăn sáng truyền thống.
Ở Iran: Món Kuku Sabzi - lát bánh lavash mỏng với trứng ốp rau thơm.
Ở Guyana: Bột mì chiên ăn kèm cá muối và rau.
Ở Pháp: Một tách trà và bánh mì tươi.
Ở Nhật Bản: Bữa sáng truyền thống bao gồm cơm, súp miso và rong biển nori. Một lựa chọn Tây hơn là một tách cà phê, bánh mì nướng với bơ, trứng và salad khoai tây.
Ở Ba Lan: Trứng tráng và xúc xích.
Ở Ai Cập: Món Ful medames là một món ăn nấu bằng đậu răng ngựa và trứng gà cùng với tỏi và chanh.
Ở Ý: Một miếng bánh mì nướng với mứt.
Ở Ấn Độ: Món Dosa là một loại bánh mì làm từ gạo hoặc bột đậu lăng.
Ở Colombia: Món Changua là một loại súp trứng, sữa và phô mai.
Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Bữa sáng gồm phô mai, ô liu, trái cây, mứt và trứng.
Ở Brazil: Món Pão de queijo là một loại bánh mì phô mai của người Brazil.
Tây Ban Nha: Bữa ăn sáng truyền thống là bánh mì nướng, tỏi tươi, cà chua chín và dầu ô liu.
Ở Nigeria: Món bột chiên làm từ đậu, bột ngô và sữa.
Ở Venezuela: Bánh ngô với các đồ ăn kèm khác nhau như phô mai, thịt gà, thịt heo...