Chủ nhật , 25/09/2022, 12:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN
(Tieudung.vn) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam cảnh báo xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN .

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa lên tiếng khẳng định trang web tại địa chỉ http://dienlucevn.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, từ đó, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

Hình ảnh giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

EVN thông báo hiện đơn vị này chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn.

Do vậy, EVN đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại 2 địa chỉ trên hoặc liên hệ các Trung tâm CSKH thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam xin được thông tin tới các Quý khách hàng sử dụng điện được biết về trang web giả mạo thương hiệu EVN nêu trên. Đồng thời, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và ý kiến góp ý của khách hàng sử dụng điện về các hoạt động sản xuất kinh doanh để Tập đoàn tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của trong công tác dịch vụ khách hàng.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09490 sec| 799.07 kb