Địa điểm đăng ký kho: Nhà E23, ngách 10/1 ngõ 58 phố Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
|
Kiểm tra khu vực sơ chế, đóng gói thực phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo An Huy. |
Tại thời điểm kiểm tra, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo An Huy đã xuất trình được một số giấy tờ liên quan như Giấy chứng đăng ký DN, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP số 45/2017/NNPTNT-HAN do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội cấp ngày 22/2/2017, có hiệu lực đến 22/2/2020 cho lĩnh vực kinh doanh thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản, rau củ gạo.
Kiểm tra thực tế, công ty đang có hoạt động sơ chế rau củ quả và thịt các loại để cung cấp cho các bếp ăn trường học trên địa bàn. Tại khu vực sản xuất của công ty đã được phân thành từng khu riêng biệt: Khu tiếp nhận nguyên liệu, khu sơ chế, khu bảo quản sản phẩm, kho chứa hàng.Tại thời điểm kiểm tra, công ty có 15 nhân viên trực tiếp sơ chế, phân chia hàng hóa và vận chuyển cho khách hàng, một số nhân viên của Công ty không mang mặc trang phục bảo hộ theo quy định.
|
Tại thời điểm kiểm tra, Công ty đã xuất trình đầy đủ phiếu nhập hàng ngày 4/11/2017 của các sản phẩm đang kinh doanh như thịt lợn, thịt gà, rau ăn lá, rau ăn củ các loại, trứng, đậu phụ, đậu đỗ, bún, thủy sản đông lạnh (tôm đông lạnh, cá ba sa). Cụ thể: Thịt lợn: 203,1 kg do Công ty CP Công nghệ thực phẩm Vinh Anh cung cấp; thịt gà: 53,2 kg do Công ty CP thương mại Lan Vinh cung cấp; rau các loại: 459 kg do HTX Sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp xã Văn Đức cung cấp; thịt bò: 32,8kg do Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tiến Triển thực phẩm cung cấp... Số lượng thực phẩm này được công ty sơ chế, chia thành các túi vận chuyển cho các bếp ăn trường học.
Đoàn kiểm tra yêu cầu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo An Huy thực hiện xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho hoạt động sơ chế rau củ quả; thịt gia súc, gia cầm. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, quản lý nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu theo quy định: Yêu cầu các đơn vị cung cấp thực phẩm cho công ty khi giao hàng phải kèm theo đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, điều kiện ATTP theo quy định. Thực hiện lưu giữ hồ sơ phục vụ cho công tác truy xuất nguồn gốc sản phẩm khi có yêu cầu. Cùng với đó , tăng cường công tác vệ sinh, bảo trì tủ bảo quản, phòng sơ chế, thực hiện ghi chép đầy đủ hồ sơ theo dõi nhiệt độ các tủ bảo quản.