Chủ nhật , 14/08/2022, 10:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ y tế cảnh báo không mua sản phẩm 'Giảm béo An nhiên New' trên một số website

Bộ y tế cảnh báo không mua sản phẩm 'Giảm béo An nhiên New' trên một số website
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra thông tin cảnh báo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên New trên một số website.

Cục An toàn cho biết, thời gian vừa qua trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe "Giảm béo An nhiên New" vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh.

Bộ y tế cảnh báo không mua sản phẩm 'Giảm béo An nhiên New' trên một số website

Sản phẩm 'Giảm béo An nhiên New' .

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth, Địa chỉ: Số 22F, ngõ 29, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth đến làm. Tuy nhiên, đại diện Công ty khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên New đang quảng cáo trên các trang website không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên New tại các website nêu trên.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.19823 sec| 800.438 kb