Chủ nhật , 24/09/2023, 01:09 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

iPhone X không đổ chuông khi có cuộc gọi khiến nhiều NTD giận dữ

iPhone X không đổ chuông khi có cuộc gọi khiến nhiều NTD giận dữ
(Tieudung.vn) - Dù có giá đắt đỏ khoảng 30 triệu đồng, nhưng chiếc iPhone X của Apple đang khiến cho nhiều người dùng trên toàn cầu cảm thấy thất vọng và thậm chí giận dữ bởi một lỗi tính năng vô cùng căn bản trên chiếc điện thoại đắt tiền này: iPhone X không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Dù có giá đắt đỏ khoảng 30 triệu đồng, nhưng chiếc iPhone X của Apple đang khiến cho nhiều người dùng trên toàn cầu cảm thấy thất vọng và thậm chí giận dữ bởi một lỗi tính năng vô cùng căn bản trên chiếc đắt tiền này: iPhone X không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

iPhone X dính lỗi không đổ chuông khi có cuộc gọi đến khiến người dùng "nổi đoá"

iPhone X có giá hơn 1.000 bảng (hơn 30 triệu đồng) và được các chuyên gia công nghệ đánh giá là chiếc điện thoại tiên tiến nhất, nhưng một số người dùng iPhone X mới cho biết họ thậm chí không thể trả lời cuộc gọi trên thiết bị.

Các khách hàng giận dữ thậm chí đã truy cập vào diễn đàn trực tuyến của Apple, phàn nàn rằng khi điện thoại đắt tiền của họ đổ chuông, không có gì xuất hiện trên màn hình - làm cho họ không thể nhận cuộc gọi.

"Apple vui lòng xử lý vấn đề này," một người dùng thất vọng viết. 'Ngay cả sau khi tôi cài đặt lại điện thoại, nó sẽ hoạt động tốt trong vài ngày - và sau đó hiện tượng này lại xuất hiện'.

Lỗi này chỉ là lỗi gây ảnh hưởng đến iPhone X. Một vấn đề khác mà người sử dụng phàn nàn là điện thoại không hoạt động trong điều kiện thời tiết lạnh do màn hình hiển thị không phản ứng khi người dùng sử dụng tay chạm.

Khách hàng cũng than phiền về sự mệt mỏi và nhức đầu khi sử dụng thiết bị bởi kiểu hiển thị mới nhấp nháy đã gây ra các vấn đề về mắt.

lỗi trên iphone x, màn hình iphone x
 

Những lỗi "không thể chấp nhận" trên iPhone X

Màn hình đơ khi trời lạnh

Đầu tháng 11, một số người dùng đã than phiền trên trang Reddit rằng màn hình iPhone X của họ không phản hồi các thao tác cảm ứng khi trời chuyển lạnh. Khi đột ngột chuyển sang môi trường không khí lạnh, màn hình sẽ không hồi đáp ít nhất vài giây.

Apple đã thừa nhận vấn đề này và tuyên bố đang cập nhật phần mềm. Apple nói với The Loop: "Chúng tôi biết về trường hợp màn hình iPhone X tạm thời bị "đóng băng" khi trời lạnh. Sau vài giây, màn hình sẽ hoạt động bình thường trở lại. Lỗi này sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới."

Loa thoại phát tiếng rè và tách tách

Cũng theo MacRumors, một vấn đề nữa về iPhone X chính là lỗi ở loa. Bất cứ khi nào người dùng bật âm lượng lớn trên loa, kể cả khi nghe nhạc, video hoặc trong khi gọi điện thoại, chuông báo thức, chuông điện thoại… thì đều sẽ nghe tiếng rè và tách tách ở loa thoại nằm mặt trước máy.

iPhone 8 cũng gặp lỗi tương tự và Apple đã tung ra một bản cập nhật phần mềm để khắc phục. Tuy nhiên, với iPhone X, Apple vẫn chưa có động thái nào.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26124 sec| 818.273 kb