Thứ 7, 30/09/2023, 17:01 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

M2 MacBook Pro có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

M2 MacBook Pro có thể ra mắt sớm hơn dự kiến
(Tieudung.vn) - Apple được cho là chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt đầu tiên trong năm 2022 vào tháng tới.

Một có tường phí được DigiTimes công bố cho biết rằng M2 MacBook Pro sẽ ra mắt vào tháng 3, cùng tháng Apple được cho là sẽ trình làng iPhone giá rẻ SE 5G và iPad Air 5. Trước đây đã có thông tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 3, điều này cũng có thể có nghĩa là MacBook Pro cập nhật sẽ là một phần của những thông báo đó. MacRumors đã có thể tải xuống xem xét kỹ hơn báo cáo của DigiTimes, với các chi tiết cần thiết được cung cấp bên dưới.

M2 MacBook Pro có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

M2 MacBook Pro có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Nguồn ảnh: Pháp luật &  

Apple công bố tính năng Nhấn để thanh toán trên iPhone, cho phép khách hàng thanh toán thông qua thiết bị cầm tay của họ chỉ bằng một lần chạm.

Các báo cáo gần đây cho biết Apple cũng đang làm việc trên tối đa 4 thiết bị sử dụng chip M2 khác mà công ty dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài MacBook Pro M2, thương hiệu Mỹ cũng có thể ra mắt MacBook Air, iMac 24 inch và Mac mini giá rẻ.

Con chip Apple M2 được dự đoán sẽ là một bản nâng cấp mạnh mẽ về cả CPU và GPU so với con chip M1 trước đây, tuy nhiên do không phải là dòng Pro nên ít nhiều con chip M2 sẽ cho hiệu năng không mạnh mẽ bằng khi so sánh với M1 Pro và M1 Max. Ngoài ra, Apple M2 cũng sẽ chỉ hỗ trợ RAM tối đa 16GB và bộ nhớ lưu trữ tối đa 2TB thay vì 64GB RAM như trên M1 Pro và M1 Max.

Hiện tại, các thông tin trên mới chỉ dừng lại ở những đồn đoán. Apple hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch ra mắt sản phẩm vào phút chót. 

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90280 sec| 767.766 kb