Thứ 4, 29/03/2023, 00:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bkav mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB

Bkav mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB
(Tieudung.vn) - Dòng tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất vừa được Bkav chính thức mở bán.

AirB và AirB Pro được trang bị củ loa toàn dải với chất lượng cao, có khả năng tái tạo đủ nhất các dải tần số mà tai người có thể phân biệt được, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tai nghe hỗ trợ ANC. AirB sử dụng pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ.

Bkav mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB

Bkav mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB. Nguồn ảnh: Bkav

Dòng AirB cũng được trang bị chip âm thanh cao cấp Qualcomm, tính năng cảm ứng toàn phần...

Đặc biệt, cả hai tai nghe đều tái tạo được âm thanh ở mức gần như lý tưởng, điều mà không phải hãng tai nghe nào cũng làm được. 

Ngoài ra, tai nghe của Bkav cũng được trang bị chip âm thanh cao cấp Qualcomm, tính năng cảm ứng toàn phần... Nhà sản xuất cho biết, ngoài chất âm tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên , AirB còn mang đến trải nghiệm “đeo cả ngày không đau tai”.

"Ngoài chất âm tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên thị trường, AirB còn mang đến trải nghiệm “đeo cả ngày không đau tai”, CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh.

Trước khi ra mắt chính thức, AirB nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng thông qua hai chương trình “Đặt móng”, cho phép người mua được trải nghiệm sớm và tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình sản xuất.

Hiện tại sẽ có hai phiên bản để người dùng lựa chọn, bao gồm AirB Pro (2,9 triệu đồng) và AirB (1,49 triệu đồng).

CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định: “Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá hợp lý. Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể đưa ra mức giá như vậy”.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.73680 sec| 764.984 kb