Thứ 7, 03/06/2023, 11:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa”

Chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa”
(Tieudung.vn) - Chương trình Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa của Phân Bón Cà Mau đã diễn ra thành công với sự ủng hộ của đông đảo bà con nông dân. Sau gần 4 tháng phát động, chương trình đã tìm ra và trực tiếp trao 20 xe Honda Blade 110 tới bà con may mắn.

Trao quà giá trị, lan tỏa yêu thương

Được chính thức phát động từ ngày 15/10/2021 và kéo dài đến hết 28/02/2022, chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa” đã thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bà con nông dân. Đây là chương trình do Phân Bón Cà Mau triển khai nhằm tri ân sự tin yêu, đồng hành cũng như hỗ trợ bà con tái đầu tư sau giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Ngoài hàng nghìn phiếu mua hàng với giá trị lên đến 200.000 đồng nhằm giúp bà con tiết kiệm chi phí canh tác, chương trình còn mang tới giải thưởng là 20 chiếc xe Honda Blade 110 thông qua hình thức quay số may mắn. Với thể lệ tham gia đơn giản, những phần quà giá trị cao và thiết thực, chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa” đã thành công nhận được sự tham gia nhiệt tình từ bà con nông dân khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa”

Phân Bón Cà Mau trao tặng xe Honda Blade 110 cho người trúng giải

Hai buổi lễ quay số may mắn của chương trình "Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa” đã diễn ra trực tiếp vào ngày 11/02/2022 và 04/03/2022 trên fanpage Phân Bón Cà Mau. Ngoài việc tìm kiếm 20 chủ nhân may mắn sở hữu xe máy Honda Blade 110, chương trình còn trao thêm một số giải thưởng may mắn cho bà con nông dân tham dự livestream quay số may mắn. Được trực tiếp đón nhận sự tương tác, ủng hộ của bà con thông qua chương trình, Phân Bón Cà Mau càng trân trọng hơn những tình cảm, tâm tư của bà con. Đây cũng chính là động lực để Phân Bón Cà Mau tiếp tục phát triển và đồng hành cùng bà con trong tương lai.

Là người trúng giải ở đợt quay số đầu tiên, anh Nguyễn Vũ Trường, sống tại xã Giáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp trong phấn khởi: “Tui thấy vui và may mắn lắm. Cảm ơn Phân Bón Cà Mau đã tổ chức chương trình vô cùng bổ ích và ý nghĩa dành cho bà con nông dân tụi tui, vừa được dùng phân bón chất lượng lại vừa được chiếc xe mang về nữa. Mong Phân Bón Cà Mau sẽ có thêm nhiều chương trình giá trị như này.”

Không chỉ riêng anh Trường, Phân Bón Cà Mau còn nhận được nhiều lời cảm ơn, chia sẻ khác từ những bà con nông dân may mắn trúng giải. Đối với chị Phạm Thị Mỹ Tiên sống tại xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, may mắn trúng giải trong chương trình chính là kỷ niệm xúc động khó quên. Vụ Đông Xuân vừa qua, do ảnh hưởng từ bối cảnh khó khăn chung mà việc canh tác của gia đình chị Tiên cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, nhờ sử dụng sản phẩm N46.Plus Cà Mau, kết quả mùa vụ vừa qua của chị khả quan hơn so với năm trước, không chỉ tiết kiệm chi phí và công sức chăm bón mà năng suất lúa cũng gia tăng rõ rệt, cây lúa xanh bền, cứng cáp và chống chịu tốt trong tình trạng khắc nghiệt. Chị Tiên chia sẻ: “Sử dụng những dòng sản phẩm mới của Phân Bón Cà Mau giúp chị cải thiện việc canh tác theo hướng hiện đại hơn, tiết kiệm hơn, giảm tải công sức của nông dân mà chất lượng mùa vụ tốt hơn hẳn”.

Chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa”

Phân Bón Cà Mau trao quà cho các khách hàng may mắn

Sản phẩm vượt trội, bà con tin yêu

Có thể thấy, qua những lời chia sẻ của bà con, N46.Plus Cà Mau và Urea Bio Cà Mau đều là các sản phẩm có chất lượng cao và được nhiều bà con nông dân tin dùng:

N46.Plus Cà Mau là dòng sản phẩm chứa tới 46% đạm, được phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” theo công nghệ châu Âu, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm đến 30% lượng phân bón so với Urê thông thường, giúp cây phát triển mạnh, xanh, bền, gia tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Urea Bio Cà Mau là phân bón sinh học chứa 46% đạm, và có bổ sung thêm vi sinh vật Bacillus sp. nhằm tăng khả năng chuyển hóa dinh dưỡng, cho đất thêm phì nhiêu và giúp cây trồng vượt qua điều kiện khó khăn như phèn, mặn. Cả 2 dòng sản phẩm đều có những đặc điểm vượt trội giúp bà con canh tác thuận lợi hơn.

Kết chương trình, mở niềm vui

Chương trình “Đông Xuân Phát Tài - Lộc Vàng Gõ Cửa” đã chính thức khép lại nhưng tình cảm vô giá của bà con dành cho Phân Bón Cà Mau vẫn luôn đong đầy. Phân Bón Cà Mau tự hào đồng hành cùng bà con, giúp cải thiện chất lượng cây trồng với những sản phẩm chất lượng cao và các chương trình đồng hành đầy ý nghĩa. Bên cạnh N46.Plus Cà Mau và Urea Bio Cà Mau, Phân Bón Cà Mau đã và đang nỗ lực hoàn thiện bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng với đa dạng các sản phẩm như: phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU, phân bón NPK Cà Mau,... để không chỉ giúp cải thiện năng suất cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân chính là động lực để Phân Bón Cà Mau có thêm nhiều chương trình tri ân khách hàng quy mô và giá trị hơn trong thời gian tới.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39851 sec| 790.617 kb