Thứ 4, 07/06/2023, 00:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

“Rất hài lòng vì Phân bón Cà Mau luôn quan tâm toàn diện”

“Rất hài lòng vì Phân bón Cà Mau luôn quan tâm toàn diện”
(Tieudung.vn) - Đó là những tình cảm mà anh Mai Thanh Sơn (huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) dành cho Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM).

Với hơn 10 năm gắn bó, niềm vui và kỷ niệm khó mà kể hết nhưng đọng lại trong anh là một thương hiệu phân bón luôn hướng đến khách hàng với sự quan tâm chu đáo. Những câu thơ mộc mạc do anh Mai Thanh Sơn viết tặng Phân bón Cà Mau đã cho thấy tình cảm của người nông dân nói chung và anh Sơn nói riêng đối với Phân bón Cà Mau cũng như những thương hiệu phân bón lớn…

Gặp anh tại một đại lý phân phối lớn ở huyện Tân Thạnh khi sắp chở thêm mấy bao phân bón cho vụ tới, anh Sơn nét mặt hồ hởi khoe vụ Đông Xuân thắng lớn vì được mùa được giá. Phân bón Đạm Cà Mau chưa khi nào làm anh thất vọng. Không chỉ tin dùng mà anh còn sẵn sàng giới thiệu, cho bà con nào muốn tìm hiểu bí kíp mùa vàng như bản thân đã có.

“Rất hài lòng vì Phân bón Cà Mau luôn quan tâm toàn diện”

Anh Mai Thanh Son luôn tin dùng sản phẩm của Phân Bón Cà Mau hơn 10 năm qua

Anh cười tươi và nói: “Phân bón Cà Mau thành mặt hàng thiết yếu của gia đình rồi. Nên dù không có chương trình “Cùng nhau san sẻ” tôi vẫn mua thôi. Yên tâm cả về chất lượng và giá cả. Thị trường dù nhiều thương hiệu nhưng mình dùng tốt quá rồi thì không cần thay đổi làm gì. Hơn nữa, tôi thích ở Phân bón Cà Mau là sự quan tâm với nhà nông chúng tôi, không chỉ qua chất lượng sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật mà còn nhiều chương trình hỗ trợ rất ý nghĩa và thiết thực.” 

Mua nhiều được thêm phân bón NPK Cà Mau chất lượng cao, cộng thẻ cào bên trong thêm niềm vui cho người tham gia. Anh Sơn cho biết sẽ chia sẻ quà tặng này cho bà con xung quanh để có thêm niềm vui nho nhỏ.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00092 sec| 773.922 kb