Thứ 3, 03/10/2023, 18:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ấn tượng Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau

Ấn tượng Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau
(Tieudung.vn) - Di chuyển liên tục suốt gần 2 tuần, đoàn xe Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 đã di chuyển qua hơn 2.000 km, giao lưu cùng hàng ngàn bà con và trao gần 7.000 phần quà giá trị trên khắp các khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ - Tây Nguyên.

Từ chuyến Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn rộn ràng khắp miền quê…

Ấn tượng Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau

Đoàn xe Mùa Vàng Thắng Lớn đi tới 6 tỉnh thành khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ - Tây Nguyên

Trong tháng 5 vừa qua, Phân Bón Cà Mau đã tổ chức đoàn Roashow Mùa Vàng Thắng Lớn kết hợp với chuỗi hoạt động giao lưu trực tiếp với bà con tại nhiều nơi của khu vực ĐBSCL, Đông Nam Bộ & Tây Nguyên. Đoàn xe hoành tráng và nội bật với xe bán tải kết hợp sân khấu lưu động, cùng nhiều xe máy di chuyển liên tục trong suốt hơn 15 ngày, qua hơn 2.000 km. Xuyên suốt chặng đường, đoàn Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ bà con, đặc biệt là tại An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông,…

Được biết, trên chuyến hành trình này, đoàn xe đã dừng chân đến 33 điểm tại địa phương, là các nơi đông đúng, gần kề nhiều đồng ruộng canh tác của bà con, và tổ chức rất nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa. Tại các hoạt động này, bà con nông dân đã được Phân Bón Cà Mau hướng dẫn chi tiết về chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn với tổng giá trị lên tới 21 tỷ đồng, đồng thời được , trải nghiệm các trò chơi thú vị liên quan đến kiến thức canh tác và nhận nhiều phần quà thiết thực với cuộc sống.

Ấn tượng Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau

Các điểm dừng của đoàn Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn đều thu hút đông đảo bà con tham gia

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, đoàn Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 đã giao lưu, chia sẻ với hàng ngàn bà con, trao đi hàng ngàn quà tặng giá trị để bà con có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như canh tác.

…Tới những nụ cười hạnh phúc chào “mùa vàng”

Đoàn Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 không chỉ đem những thông tin bổ ích về chương trình tới bà con khắp mọi miền, mà còn đem đến niềm hạnh phúc, những nụ cười rộn rã, chào “mùa vàng”, đón niềm vui “thắng lớn”.

Chia sẻ về cảm nhận của bà con tại địa phương về sản phẩm của NPK Cà Mau và chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023, ông Lê Trung Tín – cán bộ phụ trách của Phân Bón Cà Mau tại Kiên Giang cho hay: “NPK Cà Mau được bà con nông dân ủng hộ nhiệt tình, phân bón tốt mà bón được đa dạng cây trồng. Dùng sản phẩm này bà con còn có cơ hội tham gia chương trình Mùa Vàng Thắng nên họ vui, phấn khởi lắm. Đặc biệt, chương trình năm nay có quy mô giải thưởng rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi để bà con tham gia dễ dàng, cơ hội trúng giải cao.” Ngoài ra, anh cũng chia sẻ rằng, thông qua đoàn roashow và chuỗi hoạt động giao lưu này, bà con có cơ hội xem và nắm rõ thể lệ, được giải đáp thắc mắc về chương trình rất chi tiết, nên bà con rất yên tâm và nhiệt tình đón nhận.

Ấn tượng Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau

Những nụ cười rộn rã của bà con nông dân đón chào Mùa Vàng Thắng Lớn

Đặc biệt, đoàn roashow Mùa Vàng Thắng Lớn cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của bà con nông dân tham gia. Chú Năm (ở Mỹ Lâm, Hòn Đất, Kiên Giang) đã : “Nhà tôi dùng NPK Cà Mau chủ yếu cho lúa, kết quả cây lúa rất tốt, đứng lá, ít sâu bệnh. Tôi thấy bà con quanh chỗ tôi cũng bón cho nhiều loại cây khác nữa tốt lắm. Tôi mua cỡ 100 bao nhưng chưa tham gia chương trình. Nhờ đoàn xe tới nên tôi mới biết rõ cách chơi, có 2 cách tham gia đơn giản lắm. Giải thưởng là rất nhiều vàng 99.99 nên khiến cho bà con rất vui, hào hứng.”

Chuỗi hoạt động đã mang lại những niềm vui, tiếng cười, đồng thời giúp bà con tiếp cận được đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi lớn, từ đó thu hoạch vụ mùa thắng lợi. Bên cạnh đó, hoạt động Roadshow Mùa Vàng Thắng Lớn cũng đã thể hiện rõ sự đồng hành của Phân Bón Cà Mau cùng bà con nông dân, góp phần giúp nền nông nghiệp phát triển BỀN VỮNG HƠN – THỊNH VƯỢNG HƠN.

Chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 với số lượng giải thưởng lên tới 81.344, bao gồm 1.344 giải vàng và 80.000 giải may mắn vẫn đang diễn ra đến 28/02/2024. Ngoài ra, Phân Bón Cà Mau cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác nằm trong khuôn khổ chương trình để đồng hành, hướng dẫn bà con tham gia nhằm mang đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị, đồng thời khuyến khích sử dụng sản phẩm NPK Cà Mau để tăng năng suất cho mùa vụ.

chi tiết về chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 xem tại:  https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn/

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97443 sec| 791.102 kb