Thứ 4, 07/06/2023, 15:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy
(Tieudung.vn) - Vòng tay đá phong thủy hiện nay đang được ưa chuộng, vì chúng mang lại vẻ đẹp huyền bí mà những chiếc vòng tay được kết bằng các loại đá hợp mệnh

Vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. 

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới về vòng đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ
Vòng đá phong thuỷ mang lại may mắn cho người đeo (Hình minh hoạ).

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy. Người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử. 

Cần lưu ý rằng, hiện nay trên trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất chỉ là đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa.

Người mệnh Thuỷ nên đeo đá gì? 

Những người mạng Thủy luôn là người đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. 

Trong phong thủy, Thủy chính là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi bởi vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi bình thường mang tới nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, tuy nhiên khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là Bạc và Đá màu trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo Bạc và Đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh. 

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ
 Người mệnh Thủy khắc được Hỏa, tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như Đỏ, Hồng, Tím. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là đeo vòng đá màu trắng.

Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự hòa hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Đó là họ nên dùng các màu Đen hoặc Xanh nước biển như saphiare, aquamarin, tactit...

Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa, tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như Đỏ, Hồng, Tím.

* Người mệnh Thủy nên đeo đá quý với các màu sắc như sau:

- Được tương sinh: Đá trắng, vàng, bạc 

- Được tương hợp: Đá màu đen, màu xanh nước biển 

- Chế khắc được đá các màu: Đỏ, hồng, tím

* Tuyệt đối không nên dùng các màu sau:

- Đá vàng sậm, nâu đất - Vì đó là màu thuộc Thổ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

* trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Diệp An/Khỏe & Đẹp

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.13060 sec| 782.078 kb