Thứ 7, 23/09/2023, 23:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thyssenkrupp thắng thầu trở thành nhà cung cấp của VinFast, hãng sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam

Thyssenkrupp thắng thầu trở thành nhà cung cấp của VinFast, hãng sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam
(Tieudung.vn) - Thyssenkrupp System Engineering đã thắng thầu hợp đồng của VinFast, hãng sản xuất ô tô Việt Nam, để xây dựng dây chuyền lắp ráp động cơ cho hai mẫu xe mới. Cả hai dòng xe – loại SUV và sedan - đã được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên tại Paris Motor Show vào tháng 10 năm 2018. Đơn đặt hàng có tổng giá trị lên đến hàng chục triệu euro sẽ bao gồm các công đoạn thiết kế kỹ thuật, lắp đặt và khởi động toàn bộ dây chuyền lắp ráp động cơ.

Mô tả ảnh

Khu phức hợp sản xuất mới của Vinfast, Hải Phòng

VinFast là công ty con của tập đoàn VinGroup, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Là nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam, VinFast đã lên kế hoạch bắt đầu sản xuất hai mẫu xe (Sedan và SUV) tại thành phố Hải Phòng vào đầu năm 2019. VinFast sẽ có khả năng sản xuất 250.000 xe mỗi năm trong giai đoạn đầu tiên, chủ yếu cung cấp cho nội địa và đặt mục tiêu xuất khẩu trong tương lai, góp phần giúp VinFast trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu khu vực. Dây chuyền lắp ráp tại nhà máy mới ở Hải Phòng được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2018.

“Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của VinFast trong đầy tham vọng này. Với hơn 100 dự án lắp ráp động cơ, chúng tôi đã có trong nhiều năm phục vụ nhiều khách hàng và sản phẩm khác nhau,” ông Ingo Steinkrüger, CEO của thyssenkrupp System Engineering, . “Động cơ hiện nay đang trở nên ngày càng phức tạp và đòi hỏi phải có một quy trình lắp ráp đáng tin cậy. Khi hợp tác với VinFast, chúng tôi đã phát triển một chiến lược tối ưu để tối đa hóa sự sẵn sàng và độ bền của công nghệ lắp ráp, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành. Hơn nữa, hệ thống ghi nhận và thu thập dữ liệu mới của chúng tôi sẽ được sử dụng lần đầu tiên như một hệ thống bổ trợ.”

Mô tả ảnh

Dây chuyền lắp ráp động cơ cho hai mẫu xe mới được cung cấp bởi System Engineering thyssenkrupp

về thyssenkrupp System Engineering:

thyssenkrupp System Engineering là nhà cung cấp toàn cầu cho hệ thống sản xuất tất cả các thành phần chính của thân xe và hệ thống truyền động trong ngành sản xuất ô tô. thyssenkrupp có thể đưa ra các giải pháp tự động hóa cho hệ thống lưu điện và hệ thống lái, cũng như các giải pháp tiên tiến cho các thiết kế có trọng lượng nhẹ cũng như các dây chuyền và hệ thống thử nghiệm cho ngành sản xuất máy bay. thyssenkrupp là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa năng suất và chuỗi giá trị.

Thông chi tiết tại website: www.thyssenkrupp-systemengineering.com

Giới thiệu về thyssenkrupp Industrial Solutions:

Mảng kinh doanh Industrial Solutions của thyssenkrupp là đối tác hàng đầu cung cấp thiết kế, xây dựng và dịch vụ cho các nhà máy và hệ thống công nghiệp. Với hơn 200 năm kinh nghiệm, thyssenkrupp cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà máy theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong các ngành công nghiệp hóa chất, phân bón, xi măng, khai thác mỏ và thép. Là một đối tác cung cấp hệ thống cho lĩnh vực ô tô, thyssenkrupp phát triển các giải pháp chuyên môn cao để đáp ứng các yêu cầu riêng của từng khách hàng. thyssenkrupp có khoảng 16.000 nhân viên tạo thành một mạng lưới toàn cầu với danh mục đầu tư công nghệ có thể đảm bảo năng suất tối đa và hiệu quả chi phí cao.

Thông tin chi tiết tại: www.thyssenkrupp-industrial-solutions.com

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.01070 sec| 800.656 kb