Chủ nhật , 24/09/2023, 08:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Honda Ô tô Kim Thanh tổ chức thành công chương trình "Lái xe an toàn"

Honda Ô tô Kim Thanh tổ chức thành công chương trình "Lái xe an toàn"
(Tieudung.vn) - Tại Trường Cao đẳng Nghề số 7 (51/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM), Honda Ô tô Kim Thanh đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện lái xe an toàn và trao chứng chỉ, quà tặng cho các học viên tham dự khóa huấn luyện "Lái xe an toàn".

Trong chương trình này, với phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam, Honda Kim Thanh đã giúp các học viên cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế để củng cố kiến thức, nâng cao kỹ thuật, khả năng phán đoán, xử lý tình huống... khi tham gia giao thông.

Mô tả ảnh
Các học viên tham dự chương trình huấn luyện lái xe an toàn của Honda Ô tô Kim Thanh.

Theo đó, các học viên đã trải qua chương trình ôn luyện lý thuyết và thi thực hành nghiêm túc, chất lượng.

Ở phần ôn luyện lý thuyết, các chuyên gia về lái xe an toàn của Honda đã trình bày các kiến thức cơ bản về: Tầm quan trọng của việc lái xe an toàn; năng lực cần thiết để lái xe an toàn (Kiến thức luật giao thông đường bộ; hành vi tham gia giao thông an toàn; phán đoán và phòng tránh rủi ro);... giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

Mô tả ảnh
Các học viên tham gia ôn luyện lý thuyết về lái xe an toàn... được thiết kế trực quan, sinh động.

Bên cạnh đó, học viên còn được xem phim về an toàn giao thông, các tình huống lái xe không an toàn...

Về phần trải nghiệm thực hành, các học viên đã trải qua nội dung thực hành tĩnh như: Kiểm tra xe hằng ngày; phản xạ; cảm nhận không gian xe.... Các học viên đã rất hăng hái thực hành, tổ chức thi đua theo nhóm để hy vọng giành được quà tặng vào cuối chương trình. 

Ở nội dung thực hành động, các học viên cũng trải qua lần lượt các bài thi: Kỹ thuật cua cọc tiêu; ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia lái xe an toàn, các học viên đã thực hiện thuần thục các kỹ năng nói trên với tinh thần phấn chấn.

Mô tả ảnh
Học viên thực hiện các bài thi thực hành tại Trường Cao đẳng Nghề Số 7.

Đặc biệt, kết thúc các phần thi lý thuyết và thực hành, học viên đã được trao giấy chứng nhận lái xe an toàn, tiến hành chương trình bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả: Giải Nhất thuộc về học viên Châu Hỷ Tính với giải thưởng 1 Bộ Loa Sub Gladen; Giải Nhì thuộc về học viên Dương Văn Nam với giải thưởng 1 Bộ máy hút bụi; 15 giải khuyến khích cũng đã được trao cho các học viên hoàn thành khóa tập huấn.

Mô tả ảnh
Đại diện Honda Ô tô Kim Thanh trao chứng nhận và quà cho học viên.

Theo đại diện Honda Ô tô Kim Thanh, chương trình tập huấn sẽ giúp các học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn,... từ đó sẽ góp phần xây dựng văn hóa giao thông Việt Nam an toàn, văn minh hơn.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.60861 sec| 778.82 kb