Thứ 5, 06/10/2022, 11:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

CLB Ecosport EMC kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2, nói không với rượu bia khi lái xe

CLB Ecosport EMC kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2, nói không với rượu bia khi lái xe
(Tieudung.vn) - Chủ đề năm nay của CLB Ecosport EMC với khẩu hiệu "Eco Vân Đồn - Nói không với cồn", hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng lái xe văn minh và hưởng ứng các chương trình chung “Không nồng độ cồn sau tay lái” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động.

Từ ngày 23-24/6, tại Vân Đồn, Quảng Ninh đã diễn ra chương trình Mừng sinh nhật CLB Ecosport EMC, quy tụ đông đảo các thành viên là những người đi xe Ecosport. Đây là hoạt động thường niên cũng là năm thứ 2 CLB Ecosport tổ chức hoạt động này. Với quyết tâm xây dựng một cộng đồng hiểu biết, , kỷ luật và luôn đi theo, hưởng ứng, ủng hộ các chương trình vì an toàn giao thông quốc gia của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (UBATGTQG), chương trình đã diễn ra trong hai ngày với nhiều phần thi bổ ích và các hoạt động vui chơi có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn,

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của CLB Ecosport EMC lấy khẩu hiệu "Eco Vân Đồn - Nói không với cồn", với mong muốn kêu gọi ý thức của toàn thể các thành viên trong CLB cũng như kêu gọi cộng đồng có ý thức khi tham gia giao thông, luôn đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân và mọi người, đảm bảo văn hóa giao thông.. Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các thành viên CLB.

Phần thi ECOSKILL, một phần thi tháo lắp lốp và các động tác kỹ thuật cần thiết cho người sử dụng xe, nhằm mục đích chia sẻ kỹ thuật và tăng cường hiểu biết trực quan sinh động với các kỹ thuật cần thiết cho người sử dụng xe để ứng xử kịp thời với các sự cố, bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông trên đường. Phần chơi mang thông điệp: nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tế cho người đi xe Ford Ecosport. 15 thành viên chia thành 3 đội chơi đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi với kết quả ấn tượng khi các thành viên đội đạt giải nhất chỉ mất 5 phút để tháo lắp chiếc lốp phụ và thay vào lốp hậu giả định bị xịt hơi. Bài thi thứ 2 là phần thi hết sức vui nhộn dành cho chị em đi Ecosport là đổ nước rửa kính. Phần thi Ecoskill đã diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ rất nhiệt tình của các thành viên CLB.

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, CLB Ecosport

Cũng trong khuôn khổ chương trình Mừng sinh nhật lần 2, CLB Ecosport cũng đứng ra tổ chức phần chơi dành cho các cháu con em thành viên CLB. Giải tự hành: ECO KID SAFE & FUN - chủ đề ECOSPORT với giáo dục an toàn giao thông cho trẻ. Phần game thể hiện ý thức, mong muốn và quyết tâm góp sức cùng chung tay xây dựng Văn Hoá Giao Thông cộng đồng, thực hiện đưa kiến thức về luật an toàn giao thông tới cộng đồng từ những việc tưởng chừng rất nhỏ.

Phần game “Không nồng độ cồn sau tay lái” trong đêm Gala mang tính giáo dục cao. Người chơi được mặc một bộ trang phục tên gọi Drunksuit. Khi người chơi mặc trang phục này vào sẽ bị ảo giác chuếnh choáng như người say, rất khó điều khiển mình đi đúng hướng, không va chạm vào các chướng ngại vật xếp trên đường đi bộ.

Qua trò chơi, người chơi nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc điều khiển xe tham gia giao thông khi say, từ đó nâng cao ý thức không nồng độ cồn sau tay lái của các thành viên CLB. 

Chương trình du lịch mừng sinh nhật câu lạc bộ tuy diễn ra trong hai ngày nhưng những dư âm sẽ vẫn đọng mãi trong lòng các thành viên tham gia.

Chương trình khẳng định định hướng: EMC Chia sẻ - Đoàn kết - Nói không với cồn sau tay lái, đồng thời truyền tải thông điệp CLB những người yêu Ford EcoSport vui chơi có định hướng, thể hiện quyết tâm chung tay cùng cộng đồng người đi Ford nói riêng và người tham gia giao thông nói chung cùng xây dựng mục tiêu vì một văn minh trong giao thông.

Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của CLB Ecosport EMC:

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, CLB Ecosport EMC

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, CLB Ecosport EMC

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, CLB Ecosport EMC

Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, CLB Ecosport EMC

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42650 sec| 777.805 kb