Thứ 6, 30/09/2022, 04:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vietcombank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp Visa Platinum

Vietcombank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp Visa Platinum
(Tieudung.vn) - Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt và đẳng cấp, ngày 11/7, Vietcombank sẽ ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.

Ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế cao cấp Vietcombank Visa Platinum
Ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế cao cấp Vietcombank Visa Platinum

Đây là sản phẩm thẻ cao cấp nằm trong dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, cùng hàng loạt ưu đãi đa dạng vượt trội, hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán ưu việt cùng nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng cao cấp của Vietcombank.

Để phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng cao cấp, sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trong hệ thống Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 1 thẻ tín dụng thuộc các thương hiệu của Vietcombank …; ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch, tổng đài chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ thẻ Platinum.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0,3% giá trị giao dịch thành công.

Bên cạnh đó, chủ thẻ sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum khi đi công tác hay đi du lịch trong và ngoài nước được bảo hiểm có giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng cùng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi đặc biệt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới dành riêng cho các chủ thẻ hạng Platinum.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.72643 sec| 754.305 kb