Thứ 7, 01/04/2023, 14:55 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lạng Sơn: Công an tìm người phụ nữ trốn khỏi nơi cách ly dịch virus corona

Lạng Sơn: Công an tìm người phụ nữ trốn khỏi nơi cách ly dịch virus corona
(Tieudung.vn) - Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an TP Hải Phòng tìm kiếm một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn.

Sáng 11/2, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an TP Hải Phòng đang truy tìm bà N.T.D. (44 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) sau khi người này bỏ trốn khỏi khu cách ly dịch bệnh virus corona tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Theo nguồn tin trên Zing.vn, lãnh đạo huyện Thủy Nguyên cho biết công an địa phương đang tích cực truy tìm bà D. và rà soát các địa điểm người phụ nữ này có thể đến.

cách ly
Khu cách ly hơn 400 người trở về từ Trung Quốc tại Trung đoàn 123. Ảnh: Đoàn Bổng

"Hiện tại, bà D. chưa xuất hiện tại gia đình ở huyện Thủy Nguyên như trên đăng ký thường trú. Người nhà người phụ nữ này cho biết cũng không liên lạc với bà D.", lãnh đạo huyện nói.

Trước đó, theo từ Trung đoàn 123, quá trình điểm danh vào sáng 10.2, đơn vị phát hiện 3 trường hợp vắng mặt tại khu cách ly.

Đến chiều cùng ngày, quá trình kiểm tra xác nhận 2 trường hợp đi nhầm buồng và vẫn có mặt tại khu vực cách ly. Trường hợp còn lại là một phụ nữ, đến nay vẫn chưa tìm thấy.

“Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực truy tìm người này”, vị lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn thông tin.

Trước đó, chiều 4.2, Trung đoàn 123 tiếp nhận, cho cách ly 158 người trở về từ Trung Quốc, trong đó có nhiều người lao động trái phép, bị lực lượng chức năng Trung Quốc trao trả qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Tính đến nay, Lạng Sơn đã tiếp nhận, cách ly hơn 400 công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc. Những công dân cách ly tại đây được cung cấp miễn phí từ thức ăn, chăn chiếu, màn, giường,... trong thời gian 14 ngày và được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.24284 sec| 774.344 kb